วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยกทีม! 'โด้-เบนเซมา-เบล' บวกอีก 4 แข้ง ชวดช่วยราชัน เล่นเกมลีกนัดหน้า

เรียกได้ว่าแทบจะยกทีมหลังมีรายงานว่าสามผสาน BBC คริสเตียโน โรนัลโด, คาริม เบนเซมา และ เกเรธ เบล จะไม่สามารถช่วยทีมในเกมลาลีกา สเปนนัดต่อไปที่จะบุกไปเยือนสปอร์ติง กิฆอน สุดสัปดาห์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย. ว่า “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด จ่าฝูงศึกลาลีกา สเปน จะไม่ใช้งานสามผสาน BBC คริสเตียโน โรนัลโด, คาริม เบนเซมา และ เกเรธ เบล ในเกมลีกนัดต่อไปที่จะพบกับ สปอร์ติง กิฆอน สุดสัปดาห์นี้

โดย เกเรธ เบล จะไม่สามารถลงเล่นในเกมดังกล่าวได้แน่นอนแล้วหลังได้รับบาดเจ็บที่น่อง ขณะที่อีกสองรายทาง ซีเนอดีน ซีดาน ต้องการให้พักผ่อนหลังมีอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากเกมแชมเปียนส์ลีกนัดล่าสุด อีกทั้งในเกมสัปดาห์หน้าก็จะต้องแข้งแชมเปียนส์ลีกกับ บาเยิร์น มิวนิก อีกครั้งแถมต่อด้วยศึกหนัก เอลกลาซิโก กับ บาร์เซโลนา ในอีก 3 วันให้หลัง

นอกเหนือจากนี้ สามผสาน BBC แล้ว ทางเคย์เลอร์ นาบาส นายประตูมือ 1 ก็จะไม่อยู่ในทีมในกมดังกล่าวด้วยเช่นกัน ขณะที่ ดานี การ์บาฆาล แบ็กขวาตัวเก่งก็จะไม่ได้เล่นอยู่แล้วเนื่องจากติดโทษแบน รวมถึง ราฟาเอล วาราน และ เปเป ที่ได้รับบาดเจ็บก่อนหน้านี้

ส่งผลให้ ราชันชุดขาว จะขาดแข้งตัวหลักในเกมบุกไปเยือน สปอร์ติง กิฆอน ถึง 7 ราย แต่ถึงอย่างไรแกนหลักในแดนกลางอย่าง โทนี โครส, ลูกา โมดริช รวมถึงแผงหลังอย่าง เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล ยังอยู่ครบ

รายชื่อของเรอัล มาดริดชุดที่จะไปเล่นกับกิฆอน : คาซิญา, ยาเนซ, รามอส, นาโช, มาร์เซโล, โคเอนเทรา, ดานิโล, เตเฆโร, โครส, ฮาเมส, คาเซมิโร, โควาซิช, โมดริช, อเซนซิโอ, อิสโก, บาสเกซ, มาเรียโน และ โมราตา

เรียกได้ว่าแทบจะยกทีมหลังมีรายงานว่าสามผสาน BBC คริสเตียโน โรนัลโด, คาริม เบนเซมา และ เกเรธ เบล จะไม่สามารถช่วยทีมในเกมลาลีกา สเปนนัดต่อไปที่จะบุกไปเยือนสปอร์ติง กิฆอน สุดสัปดาห์นี้... 15 เม.ย. 2560 01:15 ไทยรัฐ