วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับหนุ่มสกลฯ อุ้ม ด.ญ. 6 ขวบ หายไปจากงานวัด ก่อนพบอีกทีเป็นศพ

จับหนุ่มสกลฯ อุ้มเด็กหญิง 6 ขวบหายไปจากหน้าวัดที่สกลฯ ก่อนพบเป็นศพ ถูกทิ้งในลำน้ำ รับอุ้มไปจริง แต่หลังจากนั้น จำอะไรไม่ได้ ...

วันที่ 14 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ด.ญ.ฝน (นามสมมติ) วัย 6 ขวบ ชาว อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ถูกคนร้ายฆ่า เสียชีวิตอยู่ใต้ต้นไม้ ห่างจากวัดบ้านดอนแดง ม.4 ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย ประมาณ 100 เมตร แล้วนำศพไปทิ้งลงลำน้ำยาม ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 250 เมตร เหตุเกิด เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. วันนี้

โดยแม่ของเด็ก เล่าว่า ได้พาลูกสาว ไปเที่ยวงานวัด ที่วัดบ้านดอนแดง กระทั่งเวลาประมาณ 01.00 น. ลูกสาวได้ขอไปปัสสาวะที่ใต้ต้นมะม่วงบริเวณหน้าวัด ซึ่งก่อนที่ลูกสาวจะขอไปปัสสาวะ เห็น นายสมอน ซึ่งเป็นคนบ้านเดียวกัน เดินผ่านหน้าตัวเองไปทางหน้าวัด ซึ่งเป็นทางเดียวกันกับจุดที่ลูกสาวไปปัสสาวะ กระทั่งลูกสาวได้หายตัวไป 

ต่อมา เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมผู้ต้องสงสัยได้ ทราบชื่อ นายสมอน (สงวนนามสกุล) เนื่องจากมีพยานเห็นว่า ผู้ตายถูกชาย สวมใส่กางเกงยีนส์ เสื้อแขนยาวสีดำ อุ้มตัวไป ซึ่งตรงกับ นายสมอน

เบื้องต้นจากการสอบสวน ผู้ต้องสงสัย รับสารภาพว่า ได้อุ้มตัวผู้ตายไปจากจุดเกิดเหตุจริง แต่ไม่สามารถจำเหตุการณ์ต่อจากนั้นได้

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.เสถียร บุญชื่น ผกก.สืบสวน ภ.จว.สกลนคร ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยไปสอบสวนขยายผลที่ กก.สส.ภ.จว.สกลนคร ต่อ พร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

จับหนุ่มสกลฯ อุ้มเด็กหญิง 6 ขวบหายไปจากหน้าวัดที่สกลฯ ก่อนพบเป็นศพ ถูกทิ้งในลำน้ำ รับอุ้มไปจริง แต่หลังจากนั้น จำอะไรไม่ได้ ... 14 เม.ย. 2560 22:59 15 เม.ย. 2560 02:00 ไทยรัฐ