วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปาลินโญ' อ้างไม่รู้ถ่ายกับดาราหนังโป๊ 'กว่างโจว' จัดการลงดาบแล้ว

กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ยักษ์ใหญ่ลีกจีน ลงดาบ เปาลินโญ สตาร์ชาวบราซิล หลังไปถ่ายรูปกับดาราหนังโป๊ และโปรโมตเว็บไซต์การพนัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย. กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกไชนีส ซุปเปอร์ลีก จัดการลงดาบ เปาลินโญ สตาร์กองกลางของทีมหลังทำผิดกฎไปถ่ายรูปโปรโมตบริษัทการพนันรวมถึงดาราหนังเอวีชาวญี่ปุ่น

เมื่อวานนี้อดีตกองกลางสเปอร์สถูกประโคมข่าวว่าเขาอาจโดนเนรเทศออกจากเมืองจีนหลังไปทำผิดกฎศีลธรรมของประเทศทั้งข้องเกี่ยวกับบริษัทรับพนันรวมถึงถ่ายรูปกับ สึคาสะ อาโออิ (Tsukasa Aoi) ดาราหนังโป๊ซึ่งทางสังคมไม่ยอมรับ

กระทั่งล่าสุดทางกว่างโจวได้ยืนยันว่าได้ทำการสอบสวนถึงประเด็นอื้อฉาวดังกล่าวกับ เปาลินโญ แล้ว ซึ่งแข้งรายนี้ก็ยอมรับว่าตกลงทำสัญญากับบริษัทรับพนันจริงแต่ไม่ทราบว่าสาวที่ถ่ายรูปคู่ด้วยจะเป็นดาราเอวี ซึ่งทางกว่างโจว ก็คอนเฟิร์มได้จัดการลงโทษแข้งรายนี้ภายในแต่ยังไม่ได้ระบุว่าลงโทษอะไรแบบไหน และนอกจากนี้ยังสั่งให้ เปาลินโญ ยกเลิกสัญญากับบริษัทรับพนันดังกล่าวด้วย

“เราทำการสอบสวนภายในทันทีหลังทราบเรื่องอื้อฉาวของเปาลินโญผ่านสื่อ” แถลงการณ์จาก กว่างโจว “หลังจากการสอบถามเบื้องต้น เราพบว่าเปาลินโญยอมรับว่าได้ตกลงกับบริษัทจริงโดยไม่ได้แจ้งให้กับสโมสรทราบล่วงหน้าและเขาไม่ได้ทำตามขั้นตอนที่จำเป็นที่สุดในการเซ็นสัญญานี้”

สำหรับ เปาลินโญ นับตั้งแต่ย้ายมาจากสเปอร์สโยกมาเล่นในลีกจีน ก็ได้สถาปนาเป็นแกนหลักให้กับ กว่างโจว มาโดยตลอด ยิงไป 19 จาก 75 นัด แต่ทว่าจากเหตุการณ์อื้อฉาวนี้อาจทำให้เขาพิจารณาย้ายไปเล่นให้กับ บาเยิร์น มิวนิก ตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ก็เป็นได้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

ซวยแล้ว! เปาลินโญ จ่อโดนตะเพิดออกจากเมืองจีน หลังถ่ายรูปคู่ดาราหนังโป๊

กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ยักษ์ใหญ่ลีกจีน ลงดาบ เปาลินโญ สตาร์ชาวบราซิล หลังไปถ่ายรูปกับดาราหนังโป๊ และโปรโมตเว็บไซต์การพนัน... 14 เม.ย. 2560 22:33 ไทยรัฐ