วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนุกแล้วต้องอิ่มด้วย ตร. แจกข้าวเหนียวหมูพันห่อ สงกรานต์ถนนข้าวเหนียว

ตำรวจเมืองขอนแก่น นำข้าวเหนียวหมู-ไก่ 1,000 ห่อ มาแจกให้นักท่องเที่ยว ที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวเหนียว บอกแทนความห่วงใย สนุกแล้ว ต้องอิ่มด้วย ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 14 เมษายน 2560 ที่หน้ากองอำนวยการของ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ในงานประเพณีสุดยอดสงกรานต์อีสาน เทศกาลเสียงแคนดอกคูณและถนนข้าวเหนียว ประจำปี 2560 ซึ่งนอกจากเจ้าหน้าที่จะรักษาความสงบเรียบร้อยภายในงานสงกรานต์แล้ว ยังมีความห่วงใยนักท่องเที่ยว ที่ทยอยเข้าไปเล่นน้ำในถนนข้าวเหนียวโดย พ.ต.อ.นพดล เพ็ชรสุทธิ์ ผกก. สภ.เมืองขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจท่องเที่ยว ได้นำข้าวเหนียวหมูทอด ไก่ทอด จำนวน 1,000 ห่อ มาแจกให้กับนักท่องเที่ยว ที่เข้ามาเล่นสงกรานต์บนถนนข้าวเหนียวด้วย

พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า การแจกข้าวเหนียว หมูทอด ไก่ทอด เป็นความตั้งใจของเจ้าหน้าที่ ที่มอบความห่วงใยให้นักท่องเที่ยว ที่เดินทางเข้ามาในถนนข้าวเหนียวในช่วงเย็นทุกวันๆละ 1,000 ห่อ เพราะคิดว่า เมื่อเที่ยวแล้วสนุกแล้ว ก็ต้องอิ่มท้องด้วย แทนความห่วงใยจากเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงาน

ตำรวจเมืองขอนแก่น นำข้าวเหนียวหมู-ไก่ 1,000 ห่อ มาแจกให้นักท่องเที่ยว ที่มาเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวเหนียว บอกแทนความห่วงใย สนุกแล้ว ต้องอิ่มด้วย ... 14 เม.ย. 2560 22:30 ไทยรัฐ