วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รถขาด 2 ท่อน! หนุ่มพิษณุโลก ควบเก๋งจ่อรับลูกเมีย ฟาดเสาไฟฟ้าดับอนาถ

หนุ่มพิษณุโลก วัย 21 ปี ควบเก๋งไปรับลูกและภรรยาที่บ้านแม่ ก่อนถึงแค่ 20 เมตร เก๋งเสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้าอย่างแรงตัวรถขาด 2 ท่อน คนขับเสียชีวิตคาที่ พบรอยเบรกยาว 30 เมตร

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 14 เม.ย. 60 ร.ต.อ.สุรพงศ์ เหมือนศรีชัย รอง สว.สส.สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งมีเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าริมถนนสายพิษณุโลก-พรหมพิราม หมู่ 4 ต.ปากโทก ทำให้มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์มาสด้า สีแดง ทะเบียน กฉ 562 พิษณุโลก อยู่ในสภาพตัวรถขาด 2 ท่อนอยู่ริมถนน มีผู้เสียชีวิตอยู่บนเบาะหน้า ทราบชื่อ นายรณกร เจนรุ่งโรจน์ อายุ 21 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก มีบาดแผลที่หน้าผากและลำตัว กระดูกหักหลายท่อน ในที่เกิดเหตุพบรอยเบรกยาวประมาณ 30 เมตร ตรงไปที่เสาไฟฟ้าแรงสูงยู่ริมถนนที่พบส่วนครึ่งท้ายของรถอยู่ใกล้ๆ กัน ส่วนท่อนหัวของรถยนต์ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร

สอบสวนทราบว่า นายรณกร ขับรถยนต์มาจากบ้านเพื่อนเพื่อจะไปรับภรรยาและบุตรชายที่บ้านของมารดาอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 20 เมตร แต่คาดว่าขับรถมาด้วยความเร็ว และเกรงว่าจะขับเลยซอยปากทางเข้าบ้านของมารดา จึงเบรกรถกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักออกจากถนนแล้วหมุนฟาดกับเสาไฟฟ้าอย่างแรง เป็นเหตุให้รถขาด 2 ท่อน ทำให้ นายรณกร เสียชีวิตทันที จากนั้น ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพส่งให้แพทย์ชันสูตรโดยละเอียดอีกครั้งที่ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร และจะสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

หนุ่มพิษณุโลก วัย 21 ปี ควบเก๋งไปรับลูกและภรรยาที่บ้านแม่ ก่อนถึงแค่ 20 เมตร เก๋งเสียหลักพุ่งอัดเสาไฟฟ้าอย่างแรงตัวรถขาด 2 ท่อน คนขับเสียชีวิตคาที่ พบรอยเบรกยาว 30 เมตร 14 เม.ย. 2560 22:00 ไทยรัฐ