วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

TOYOTA ขึ้นแท่นครองแชมป์ขายดีสุดในมอเตอร์โชว์

วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เป็นประธานในการแถลงข่าวเปิดบูธโตโยต้า ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 โชว์ยานยนต์ต้นแบบแห่งอนาคต Toyota FCV Plus พร้อมรถยนต์รุ่นล่าสุด และรถยนต์รุ่นพิเศษอีกหลากหลายรุ่น โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย เข้าร่วมแสดงยนตรกรรมที่เติมเต็มความสุขสำหรับทุกรูปแบบการใช้ชีวิต บนพื้นที่จัดแสดง กว่า 1,998 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “Let’s Connect!” ประสบความสำเร็จด้านยอดจอง โดยมียอดจองรถยนต์มาเป็นอันดับที่หนึ่งของงานบางกอกอินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 38 ด้วยตัวเลขยอดจองรถยนต์ Toyota ภายในงานรวม 9 วัน มากถึง 5,465 คัน 

Toyota FCV Plus
รถยนต์ต้นแบบแห่งอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงไฮโดรเจน มาพร้อมกับดีไซน์รูปทรงที่ล้ำสมัย สะท้อนถึงศาสตร์แห่งการออกแบบทางสถาปัตยกรรมในรูปแบบใหม่ที่มีความกระทัดรัด ปราดเปรียว และยังมีพื้นที่ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวาง ผสมผสานความเอนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่เหมาะกับสภาพการจราจรในอนาคตของสังคมที่ขับเคลื่อนด้วยเชื้อเพลิงไฮโดรเจนอย่างแท้จริง

Toyota New Vios
Vios รถยนต์นั่งขนาดเล็กยอดนิยม เป็นรถยนต์ Subcompact Sedan ที่สมบูรณ์แบบอย่างเหนือระดับ สามารถตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการรถยนต์เพื่อตอบสนองการใช้งานทั้งในเมืองและเดินทางไกลได้อย่างดีเยี่ยม ได้รับการพัฒนาจากความร่วมมือของวิศวกรชาวไทยและชาวญี่ปุ่น ร่วมกันออกแบบให้ VIOS ใหม่มีความหรูหรา ล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายในด้วยวัสดุตกแต่งคุณภาพสูงและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน มีความคุ้มค่าและมาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนานรวมถึงความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

Toyota New Vios Minor Change 4 รุ่น และ 6 สี
(Red Mica Metallic/ Super White/ Silver Metallic/ Gray Metallic/ Attitude Black Mica/ Quartz Brown Metallic)
1.5 S เกียร์อัตโนมัติ ราคา 789,000 บาท
1.5 G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 729,000 บาท
1.5 E เกียร์อัตโนมัติ ราคา 679,000 บาท
1.5 J เกียร์อัตโนมัติ ราคา 609,000 บาท

Toyota Sienta
รถยนต์นั่งอเนกประสงค์รูปแบบใหม่ ภายใต้รูปแบบรถยนต์นั่งประเภท Compact Multi-purpose Vehicle ที่ออกแบบให้มี 3 แถว 7 ที่นั่ง สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะนั่งเพื่อบรรทุกสัมภาระ และสามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่าด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.5 ลิตร Dual VVT-i ที่มีอัตราการประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยม ผสานกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT พร้อมระบบ Sport Sequential Shift 7 สปีด ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการขับขี่ อีกทั้งยังเงียบ และนุ่มนวลตลอดการเดินทาง ตลอดจนระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

Toyota Sienta Bring it All 2 รุ่น 4 สี Orange Metallic/ Silver Metallic/ Super White/ Attitude Black Mica
1.5 V เกียร์อัตโนมัติ ราคา 865,000 บาท
1.5 G เกียร์อัตโนมัติ ราคา 750,000 บาท

Toyota Altis Minor Change 2017
Altis รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 2017 ได้รับการพัฒนาขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ Futuristic Prestige เพื่อยกระดับความโดดเด่น ทันสมัย ด้านดีไซน์ ทั้งภายนอกและภายใน เพิ่มเติมฟังก์ชั่นการใช้งานของอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ นอกจากนั้นยังพัฒนาสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น และประสิทธิภาพความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยม ตลอดจนระบบความปลอดภัยที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกรุ่น

พร้อมกันนี้ยังมี Line up ผลิตภัณฑ์ใหม่ Altis รุ่น ESPORT OPTION อีกหนึ่งทางเลือกพิเศษสุดสำหรับลูกค้าที่รักความท้าทาย ต้องการความเร้าใจ ด้วยรูปลักษณ์ที่สปอร์ต โฉบเฉี่ยว ดุดันมากขึ้นด้วยชุดแต่งรอบคัน และล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ดีไซน์ใหม่ ภายในเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันมากยิ่งขึ้น ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้มากกว่าเดิม นอกจากนั้นยังมีการปรับจูนช่วงล่างตามแบบฉบับของ ESPORT ให้การขับสนุกเร้าใจมากขึ้นกว่าเดิม

Toyota Altis รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 6 สี
สีน้ำตาล..Phantom Brown (ใหม่)
สีเทา Gray Metallic
สีขาว Super white (เฉพาะรุ่น 1.6 ลิตร)
สีขาวมุก White Pearl Crystal (เฉพาะรุ่น 1.8 ลิตร)
สีเงิน Silver Metallic
สีดำ Attitude Black Mica

ราคา (รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและเครื่องปรับอากาศ)
รุ่น 1.8 V Navi ราคา 1,079,000 บาท
รุ่น ESPORT OPTION ราคา 979,000 บาท
รุ่น ESPORT ราคา 939,000 บาท
รุ่น 1.8 E ราคา 874,000 บาท
รุ่น 1.6 G ราคา 869,000 บาท
รุ่น 1.6 E CNG ราคา 969,000 บาท
รุ่น 1.6 J ราคา 799,000 บาท
สีขาวมุก White Pearl Crystal เพิ่ม 10,000 บาท จากราคาที่แสดงข้างบน

Toyota Camry
Toyota New Camry รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับความโดดเด่นด้านรูปลักษณ์และการใช้งาน ใหม่ด้วยกระจังหน้าสีดำ พร้อมหนังหุ้มเกียร์ที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีต หรูหราด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในหลายรุ่น ทั้งระบบบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งของผู้ขับขี่และกระจกมองข้าง ระบบปัดน้ำฝนอัตโนมัติ กระจกมองข้างปรับอัตโนมัติขณะถอยหลัง ระบบตรวจวัดแรงดันลมยางอัตโนมัติ รวมถึงเพิ่มทางเลือกสีใหม่ สีขาวมุก (White Pearl) ในรุ่น 2.5G และสีแดง Super Red V ในรุ่น ESPORT นอกจากนี้เรายังยินดีแนะนำคัมรีรุ่น 2.0G Extremo ที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวด้วยชุดแต่งดีไซน์สปอร์ตหรูรอบคัน ใหม่ด้วยกระจังหน้าดีไซน์หรูล้ำสะกดทุกสายตา และที่สำคัญในรุ่นเครื่องยนต์ไฮบริดยังสามารถรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแก๊สโซฮอล์ E20

Toyota Camry รุ่นปรับปรุงใหม่ 6 รุ่น 2 ขนาดเครื่องยนต์

2.5HV Premium ราคา 1,849,000 บาท
2.5HV Navigator ราคา 1,659,000 บาท
ESPORT ราคา 1,639,000 บาท
2.5G ราคา 1,599,000 บาท
2.0G Extremo ราคา 1,525,000 บาท**
2.0G ราคา 1,399,000 บาท
หมายเหตุ
1. ราคารวม VAT และเครื่องปรับอากาศ
2. สำหรับสี White Pearl (070) สามารถสั่งได้สำหรับรุ่น 2.0G Extremo, 2.5G, 2.5HV Navigator และ 2.5HV
Premium โดยราคาจะเพิ่ม 10,000 บาท จากราคาที่ระบุด้านบน
ราคารถยนต์พร้อมอุปกรณ์มาตรฐานที่ผลิตจากโรงงาน รวมราคาชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษ

Toyota Hilux REVO
Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ได้รับการพัฒนารูปลักษณ์ดีไซน์ ทั้งภายนอกและภายในใหม่ให้ดูสวยสะดุดตายิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์ และกล้องมองหลังในหลายรุ่น รวมถึงการตกแต่งภายในที่หรูหรายิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยคุณภาพการผลิตมาตรฐานระดับโลก สมรรถนะการขับขี่ ความประหยัดน้ำมัน และประโยชน์ใช้สอยอย่างคุ้มค่า พร้อมสัมผัส ไฮลักซ์ รีโว่ เกรด E Plus อีกหนึ่งทางเลือกพิเศษสุด สามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้า ด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความบันเทิงครบครัน ถือได้ว่าจะเป็นรุ่นสำคัญที่สร้างสีสันและเติมเต็มตลาดรถกระบะของโตโยต้าให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Toyota Hilux REVO รุ่นปรับปรุงใหม่ ปี 2559 ทั้ง 36 รุ่น
ราคาเริ่มต้น 559,000 – 1,139,000 บาท
พร้อมแนะนำ Toyota Privilege Plus Application

แอปพลิเคชันที่รวมทุกบริการของผู้ใช้งานรถยนต์โตโยต้าภายในแอปฯ เดียว
ที่จะเพิ่มความสะดวกให้ท่านเจ้าของรถโตโยต้าทุกท่านในการสมัคร
เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับลูกค้าโตโยต้า

Toyota Privilege สิทธิพิเศษส่วนลดร้านอาหาร ร้านค้า และโรงแรม สำหรับลูกค้าโตโยต้า

e-TOYOTACLUB สังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคนรักรถโตโยต้า ที่สามารถแลกเปลี่ยนความรู้พร้อมไขข้อสงสัยเรื่องรถยนต์จากผู้เชี่ยวชาญ

T-MEx โปรแกรมสะสมคะแนนสำหรับเจ้าของรถยนต์โตโยต้า เมื่อนำรถเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฯ แลกรับส่วนลดสินค้าและบริการมากมาย

สำหรับบุคคลทั่วไปติดตามข่าวสาร กิจกรรมต่างๆ ของโตโยต้า เข้าชมข้อมูลรถยนต์โดยการดาวน์โหลด Catalog ออนไลน์ นัดหมายเพื่อทดลองขับที่ศูนย์บริการโตโยต้า
รับฟังสถานีวิทยุออนไลน์ Toyota It's Mine Radio

อาคม รวมสุวรรณ
E-Mail chang.arcom@thairath.co.th
Facebook https://www.facebook.com/chang.arcom|
https://www.facebook.com/ARCOM-CHANG-Thairath-Online-525369247505358/

สามห่วงทะลวงยอดขาย TOYOTA ขึ้นแท่นครองแชมป์ยี่ห้อรถยนต์ที่ขายดีสุดในมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 38 14 เม.ย. 2560 20:08 ไทยรัฐ