วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สายเปย์ต้องมา! ต้นหอม เอาใจ ซัน ทาสี-ทำห้องน้ำใหม่เป็นของขวัญ HBD

หวานไปอีก! ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โพสต์คลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์ซัน ประชากร ด้วยการจ้างช่างทาสีและทำห้องน้ำในคอนโดฯ ของซันให้ใหม่ ด้านซันออกปากชมทำให้ห้องน่าอยู่กว่าเดิมเยอะ ก่อนจะเดินเข้ามาหอมแก้มต้นหอม ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์แซวหนักมาก

หนก่อนทำให้แฟนหนุ่มตี๋หน้าใส ซัน ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ออกอาการงอนสุดๆ ถึงขั้นลบรูปคู่ออกจากไอจีเพราะผิดสัญญาที่ตกลงกันไว้ แต่สุดท้ายดีเจสาวแซ่บ ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็ตามง้อได้สำเร็จ พอถึงวันเกิดของหนุ่มซันเมื่อ 13 เม.ย. ที่ผ่านมา ดีเจต้นหอมก็ทำบิ๊กเซอร์ไพรส์ด้วยการจ้างช่างมาทาสีคอนโดฯ ของหนุ่มซัน แถมทำห้องน้ำให้ใหม่อีกด้วย เรียกว่าสายเปย์หนักมากจริงๆ

โดยต้นหอมโพสต์คลิปวิดีโอลงไอจีส่วนตัว @djtonhorm ซึ่งเป็นคลิปขณะที่ซันเข้าคอนโดฯ ตัวเองแล้วตกใจเพราะเห็นผนังห้องถูกทาสีใหม่ จากนั้นต้นหอมก็บอกให้ซันเข้าไปเปิดประตูเข้าไปดูห้องน้ำ งานนี้หนุ่มซันก็ตกใจอีกรอบเมื่อเห็นห้องน้ำที่ทำขึ้นใหม่เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดของหนุ่มซันนั้นเอง งานนี้หนุ่มซันถึงกับออกปากว่าทำให้ห้องน่าอยู่กว่าเดิมเยอะมาก ก่อนจะเดินเข้ามาหอมแก้มต้นหอม และเมื่อบรรดาแฟนคลับดูคลิปดังกล่าวก็เข้ามาคอมเมนต์แซวดีเจต้นหอมและซันถึงความหวานทะลุโซเชียลฯ กันเพียบ เรียกว่าสาวต้นหอมเทหมดหน้าตักรักหนุ่มซันหมดใจจริงๆ เลยจ้า!!

หวานไปอีก! ดีเจต้นหอม ศกุนตลา โพสต์คลิปวิดีโอเซอร์ไพรส์ซัน ประชากร ด้วยการจ้างช่างทาสีและทำห้องน้ำในคอนโดฯ ของซันให้ใหม่ ด้านซันออกปากชมทำให้ห้องน่าอยู่กว่าเดิมเยอะ ก่อนจะเดินเข้ามาหอมแก้มต้นหอม ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์แซวหนักมาก 14 เม.ย. 2560 18:38 14 เม.ย. 2560 19:11 ไทยรัฐ