วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นทท.นับหมื่นแห่ร่วมงาน มหาสงกรานต์สวนนงนุช ดูช้าง-ชมคาบาเรต์โชว์

สวนนงนุชจัดเต็มสงกรานต์!! นำช้าง 9 เชือกเข้าพิธีสรงน้ำพระ พร้อมนำสาวคาบาเรต์โชว์ ในงานมหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุชพัทยา โดยมีนักท่องเที่ยวนับหมื่นชีวิตเข้ามาร่วมงาน...

เมื่อวันที่ 14 เม.ย.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในงานมหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุชพัทยา อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้มีนักท่องเที่ยวทุกเชื้อชาติ นับหมื่นชีวิต หลั่งไหลกันเข้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทางสวนนงนุชพัทยา ได้จัดการแสดงเวทีคาบาเรต์โชว์ชุดพิเศษ ให้นักท่องเที่ยวได้ชมความงามของสาวประเภท 2 กันอย่างใกล้ชิด ชนิดตื่นตาตื่นใจอย่างมาก นับเป็นสีสันของงาน ที่สร้างความสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุคแบบไทยๆ นอกจากนี้ น้องช้างแสนรู้ จำนวน 9 เชือก ได้ออกมาร่วมรดน้ำองค์พระปฏิมากร เพื่อความเป็นสิริมงคล และเล่นสาดน้ำกับนักท่องเที่ยวกันอย่างชุ่มฉ่ำ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสืบสานเผยแพร่ประเพณีอันดีงามของไทย ให้ได้ประจักษ์สู่สายตานักท่องเที่ยวทั่วโลก งานมหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุชพัทยา จะมีไปจนถึงวันที่ 16 เม.ย.60 โดยเด็กๆ ที่ส่วนสูงไม่ถึง 140 ซม. สามารถเข้าเที่ยวชมสวน และหุบเขาไดโนเสาร์ ฟรีไปจนถึงวันที่ 31 พ.ค.60

สวนนงนุชจัดเต็มสงกรานต์!! นำช้าง 9 เชือกเข้าพิธีสรงน้ำพระ พร้อมนำสาวคาบาเรต์โชว์ ในงานมหาสงกรานต์ ดอกไม้บาน ที่สวนนงนุชพัทยา โดยมีนักท่องเที่ยวนับหมื่นชีวิตเข้ามาร่วมงาน... 14 เม.ย. 2560 18:35 ไทยรัฐ