วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! หนุ่มผู้ดีเปลือยกาย ดิ่งจากเกสต์เฮาส์พัทยาลงมาดับอนาถ

แตกตื่น!! พบร่างนักท่องเที่ยวหนุ่มเมืองผู้ดี นอนเปลือยดับกลางถนนในย่านวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา คาดตกจากที่สูงจากชั้น 3 ของเกสต์เฮาส์  ตร.ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เตรียมตรวจกล้องวงจรปิดหาสาเหตุที่เกิดขึ้น...

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 14 เม.ย. ร.ต.อ.สนั่น โคตะนนท์ รองสว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวพลัดตกจากที่สูงเหตุเกิดหน้าเกสต์เฮาส์ แห่งหนึ่งใน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ และทีมแพทย์โรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลรีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าเกสต์เฮาส์ ซึ่งด้านล่างเปิดเป็น บาร์อะโกโก้ พบนักท่องเที่ยวทราบชื่อภายหลังคือ MR.LAIDLER CHRISTOPHER ANDREW 31 ปี สัญชาติอังกฤษ อยู่ในสภาพเปลือยกายล่อนจ้อน นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนนคนเดิน โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศกว่า 100 คน อยู่ในอาการตื่นตระหนกตกใจเป็นอย่างมากมุงดูเหตุการณ์อย่างใกล้ชิด พลเมืองดีต้องช่วยกัน กันผู้คนออกห่างเพื่อให้ผู้บาดเจ็บมีอากาศหายใจเพียงพอ พร้อมทั้งนำผ้าเช็ดตัวมาคลุมร่างผู้ได้รับบาดเจ็บกันเป็นที่อุจาดตา ซึ่งผู้บาดเจ็บได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และทีมแพทย์เร่งให้การช่วยเหลือโดยการปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลพัทยาเมโมเรียลอย่างเร่งด่วน แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ที่เกิดเหตุด้านล่างเปิดเป็นอะโกโก้ ส่วนด้านบนนั้นเปิดเป็นห้องพักรายวัน ในขณะนั้นมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากกำลังเดินเที่ยวอยู่ จู่ๆ ก็มีร่างของผู้บาดเจ็บลอยละลิ่วลงมากระแทกพื้นดังสนั่นหวั่นไหว นักท่องเที่ยวต่างพากันกรีดร้องด้วยความตกใจ ก่อนจะมีคนเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าช่วยเหลือดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า ผู้ตายพักอยู่ห้อง A26 ของเกสต์เฮาส์ ภายในห้องไม่พบทรัพย์สินและร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด อย่างไรก็ตามยังเป็นข้อสงสัยของทางเจ้าหน้าที่ถึงสาเหตุที่ผู้ตายตกลงมาตายอยู่ในสภาพเปลือยกาย จึงจะต้องรอให้สอบสวนพยานแวดล้อมและตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือไม่.

แตกตื่น!! พบร่างนักท่องเที่ยวหนุ่มเมืองผู้ดี นอนเปลือยดับกลางถนนในย่านวอล์กกิ้งสตรีทพัทยา คาดตกจากที่สูงจากชั้น 3 ของเกสต์เฮาส์ ตร.ตรวจสอบภายในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เตรียมตรวจกล้องวงจรปิดหาสาเหตุที่เกิดขึ้น... 14 เม.ย. 2560 16:32 ไทยรัฐ