วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิ๊บซี่ เคยคิดทิ้งวงการ ไปตามหาฝันไกลถึงอังกฤษ

กิ๊บซี่ วนิดา บอกเป็นคนรักในการทำอาหารมาก รับเคยคิดทิ้งงานไปเรียนเป็นเชฟทำอาหารไกลถึงอังกฤษ แต่ติดที่ช่วงนั้นมีงานเข้ามาเยอะ และเสียดายเงิน เลยต้องพับโครงการไว้ก่อน...

อาจจะดูขัดกับบุคคลิกความเซ็กซี่ไปบ้าง สำหรับสาวเซ็กซี่ร่างเล็ก กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ เผยอยากตามความฝันกับการเป็นเชฟทำอาหารที่ไม่ต้องโด่งดัง ขอแค่มีคนชื่นชอบกับสิ่งที่ทำก็พอใจแล้ว ล่าสุดเลยขอมาโชว์ฝีมือการทำอาหารในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ทางช่อง 7 ได้อย่างน่าอัศจรรย์ 

ซึ่งกิ๊บซี่ กล่าวว่า "จริงๆ แล้ว จะไม่ค่อยมีใครรู้เลยว่ากิ๊บซี่เป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องการทำอาหารมาก ปกติอยู่บ้านก็จะทำอาหารทานเองตลอด และยังศึกษาเรื่องการทำอาหารเองตลอด แต่ด้วยเรื่องของเวลาในการทำงาน กิ๊บซี่ติดเรื่องการเป็นศิลปินที่ต้องเดินสาย รวมถึงงานต่างๆ ทั้งละคร หนัง ที่เข้ามาเลยไม่ค่อยมีเวลาที่จะไปจริงจังกับเรื่องตรงนี้ แต่ความจริงแล้วการทำอาหารนั้นถือว่าเป็นสิ่งที่กิ๊บซี่มีความฝันไว้ตั้งนานแล้ว ว่าอยากที่จะเป็นเชฟ เพราะรู้สึกชอบการทำอาหาร ชอบการสร้างสรรค์ หลายคนอาจจะดูว่ามันขัดกับบุคลิกของกิ๊บซี่"

"และก่อนหน้านี้ประมาณ 2 ปีเคยคิดที่จะทิ้งวงการเพื่อที่จะไปเรียนเรื่องการทำอาหารที่ประเทศอังกฤษแบบจริงจัง แต่ติดงานก็เข้ามาเยอะ อีกใจก็เสียดายเงินก็เลยต้องพับโครงการไว้ก่อน แต่ช่วงนี้งานเริ่มไม่ค่อยแน่นมากประจวบกับได้มีโอกาสมาทำอาหารในรายการ เชฟกระทะเหล็ก มันเหมือนเป็นการจุดประกายให้อยากที่จะลุกขึ้นมาทำงานด้านการเป็นเชฟอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ตั้งใจว่าจะหาเวลาไปเรียนอย่างจริงจังและก้าวไปตามฝันของการเป็นเชฟ ซึ่งกิ๊บซี่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นเชฟชื่อดัง แค่อยากได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักและคนชื่นชอบในสิ่งที่ตัวเองทำแค่นี้ก็พอใจแล้ว".

กิ๊บซี่ วนิดา บอกเป็นคนรักในการทำอาหารมาก รับเคยคิดทิ้งงานไปเรียนเป็นเชฟทำอาหารไกลถึงอังกฤษ แต่ติดที่ช่วงนั้นมีงานเข้ามาเยอะ และเสียดายเงิน เลยต้องพับโครงการไว้ก่อน... 14 เม.ย. 2560 16:17 ไทยรัฐ