วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิชคุณ-บี้ KPN โพสต์ถึง หน้ากากซาลาเปา ครั้งแรกหลังถูกคนถามเพียบ

นิชคุณ 2PM โพสต์ข้อความขอบคุณกรรมการที่คิดว่าร้องเพลงได้ดีเท่าหน้ากากซาลาเปาในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 พร้อมชมว่าเสียงดี ด้านบี้ KPN โพสต์ไอจีถึงเรื่องหน้ากากซาลาเปาว่าอย่ามาถามเพราะตนไม่รู้และสงสัยว่าเป็นใครเหมือนกัน...

ด้วยความน่ารักของ “หน้ากากซาลาเปา” จากรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 ทางช่องเวิร์คพอยท์ ที่เพิ่งปรากฏตัวเต็มๆ เมื่อวานนี้ (13 เม.ย. 2560) เป็นครั้งแรก แถมยังร้องเพลงภาษาเกาหลีอย่าง 보고싶다 (Bogoshipda) I Miss You ศิลปิน Kim Bum Soo ประกอบซีรีส์เกาหลี Stairway To Heaven ได้ไพเราะถูกใจแฟนๆ ทำให้ นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องหนุ่มวง 2PM บอยแบนด์ดังจากเกาหลี ที่ถูกกรรมการในรายการสงสัยว่าจะเป็นหน้ากากซาลาเปารึเปล่า ต้องโพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวในทวิตเตอร์ส่วนตัว @Khunnie0624 ว่า “ขอบคุณพี่ๆ กรรมการนะครับที่อุตส่าห์คิดว่าผมจะร้องเพลงได้ดีเท่าคุณซาลาเปา ฮ่าๆๆๆ เค้าเสียงดีจริงๆ!” ซึ่งหลังจากที่นิชคุณโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ รีทวีตและแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ด้านพระเอก-นักร้องหนุ่มพ่อลูกอ่อน บี้ ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ KPN ก็ได้โพสต์ภาพตัวเองพร้อมแคปชั่นในไอจีส่วนตัว @bie_kpn หลังถูกแฟนๆ รายการสงสัยว่าจะเป็นหน้ากากซาลาเปารึเปล่าด้วย โดยหนุ่มบี้โพสต์ข้อความไว้ว่า “แบร่!!!!!! อย่ามาถามนะ!!!!!!! ผมไม่รู้หรอก ผมก็สงสัย เอ๊ะๆ ใครกันนะๆ งงไปหมด #หลบบ้านทุ่งลุงแปป #คิดถึงป๊าม๊า” ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามาโพสต์คอมเม้นต์ด้วยความมั่นใจว่าเจ้าตัวคือหน้ากากซาลาเปาแน่นอนอีกด้วย.

นิชคุณ 2PM โพสต์ข้อความขอบคุณกรรมการที่คิดว่าร้องเพลงได้ดีเท่าหน้ากากซาลาเปาในรายการ The Mask Singer ซีซั่น 2 พร้อมชมว่าเสียงดี ด้านบี้ KPN โพสต์ไอจีถึงเรื่องหน้ากากซาลาเปาว่าอย่ามาถามเพราะตนไม่รู้และสงสัยว่าเป็นใครเหมือนกัน 14 เม.ย. 2560 15:43 ไทยรัฐ