วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘คาร์ริก สุดเซ็งผีจบไม่คม! ทำเจ๊าอันเดอร์เลชท์เกมยูโรปา

"ไมเคิล คาร์ริก" สุดเสียดาย ทัพปิศาจแดงเล่นพลาดกันง่ายๆ และจบสกอร์ไม่เฉียบคม ทำให้เสมอกับ อันเดอร์เลชท์ ไปแบบน่าชนะ 1-1 ในเกมยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย.ว่า ไมเคิล คาร์ริก มิดฟิลด์มากประสบการณ์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับสุดผิดหวังที่ทำได้แค่เสมอกับ อันเดอร์เลชท์ ไปแบบน่าชนะ 1-1 ในเกมยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก

โดยในเกมดังกล่าว ถึงแม้ลูกทีมของ โชเซ มูรินโญ จะเป็นฝ่ายทำเกมบุกได้เหนือกว่าเจ้าถิ่นมาก รวมถึงขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่ครึ่งแรก จากลูกยิงของ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน แต่สุดท้ายกลับโดนทีเด็ดของเจ้าถิ่นไล่ตีเสมอเป็น 1-1 ได้สำเร็จในช่วงท้ายเกม

ซึ่งหลังจบเกม ไมเคิล คาร์ริก เปิดใจว่า “มันน่าหงุดหงิดที่เราครองเกมเอาไว้ทั้งหมด แต่กลับสะเพร่ากันไปเอง ทั้งที่เราควรจะชนะในเกมนี้ พวกเขามีโอกาสโหม่งครั้งเดียวแต่กลับโหม่งทำประตูได้ เราควรมีความเด็ดขาดมากกว่านี้”

“นี้ยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดหรอก แต่อย่างที่บอกคือเราต้องทำให้ดีขึ้นกว่านี้ และต้องโฟกัสเพื่อมองไปยังเกมหน้ากันต่อไป”

สำหรับเกมนัดที่ 2 จะกลับไปเล่นกันที่โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ในวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนนี้.

"ไมเคิล คาร์ริก" สุดเสียดาย ทัพปิศาจแดงเล่นพลาดกันง่ายๆ และจบสกอร์ไม่เฉียบคม ทำให้เสมอกับ อันเดอร์เลชท์ ไปแบบน่าชนะ 1-1 ในเกมยูโรปาลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดแรก เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา... 14 เม.ย. 2560 14:47 ไทยรัฐ