วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไร้ปาฏิหาริย์! พบแล้ว 3 ศพ เซ่นเรือล่มหนองหาร

ค้นพบแล้วนักท่องเที่ยวชายหญิง 3 คน สูญหายไปจากเหตุเรือล่มในหนองหาร จ.สกลนคร ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย. ในสภาพเป็นศพจมใต้น้ำ 3 เมตร แต่ยังไม่สรุปสาเหตุ...

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา เกิดเหตุเรือหางยาวนำนักท่องเที่ยวชายหญิงรวม 6 คน มุ่งหน้าจากบ้านน้ำพุ ต.บ้านแป้น อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร จะข้ามฝั่งหนองหารไปยังบ้านท่าวัด ต.เหล่าปอแดง อ.เมือง จมหนองหารเนื่องจากคลื่นลมแรง มีผู้สูญหาย 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน เจ้าหน้าที่ระดมค้นหา แต่ยังไม่พบนั้น 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 14 เม.ย. เจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ ซึ่งระดมค้นหาอย่างต่อเนื่องพบศพผู้สูญหายทั้ง 3 คนแล้ว ในสภาพจมอยู่ใต้น้ำลึก 3 เมตร ทราบชื่อ นางอุมาพร สมบุญ อายุ 23 ปี นายมานิตย์ สมบุญ อายุ 27 ปี และนายจีระศักดิ์ ในสว่าง อายุ 32 ปี เบื้องต้นมีข้อมูลเพียงว่า ทั้งหมดเป็นนักท่องเที่ยวมาจาก จ.อุบลราชธานี จากนี้ ตำรวจและเจ้าหน้าที่จะเร่งหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-เรือล่มกลางหนองหาร สกลนคร 3 ชีวิตสูญหาย ยังหาไม่พบ

ค้นพบแล้วนักท่องเที่ยวชายหญิง 3 คน สูญหายไปจากเหตุเรือล่มในหนองหาร จ.สกลนคร ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 13 เม.ย. ในสภาพเป็นศพจมใต้น้ำ 3 เมตร แต่ยังไม่สรุปสาเหตุ... 14 เม.ย. 2560 14:23 ไทยรัฐ