วันพุธที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ม้าลายปิดจ๊อบ! ขยายสัญญาใหม่ 'ดิบาลา' ยาวถึงปี 2022

ยูเว่ประกาศข่าวดีด้วยการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ "เปาโล ดิบาลา" ออกไปอีก 5 ปี ซึ่งเป็นการสยบข่าวลือเรื่องย้ายทีม พร้อมทั้งเหนี่ยวรั้งให้หัวหอกคนสำคัญ อยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดออกไปจนถึงปี 2022 ได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย.ว่า สโมสรยูเวนตุส ประกาศข่าวดีให้กับแฟนบอลทราบว่า ได้บรรลุข้อตกลงในการเจรจา และเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับ เปาโล ดิบาลา เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะทำให้ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ อยู่ล่าตาข่ายกับทีมออกไปจนถึงปี 2022 เลยทีเดียว

สำหรับหัวหอกวัย 23 ปี ตกเป็นข่าวอยู่ในกระแสอย่างต่อเนื่อง ว่าถูกหลายสโมสรชั้นนำของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด หรือแม้แต่ เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หมายตามจับจ้องสถานการณ์ เพื่อหวังดึงตัวไปร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์

กระทั่งล่าสุด ทีมม้าลายแห่งตูรินประกาศว่า เปาโล ดิบาลา ได้ตัดสินใจขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีก 5 ปีเรียบร้อยแล้ว จนถึงปี 2022 พร้อมทั้งเป็นการสยบข่าวลือย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์สิ้นสุดลงในทันที

สำหรับ เปาโล ดิบาลา มีคิวนำทัพยูเว่ลงสนามในเกมลีกนัดต่อไป ด้วยการบุกออกไปเยือน เปสคารา ในคืนวันเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้.

ยูเว่ประกาศข่าวดีด้วยการขยายสัญญาฉบับใหม่กับ "เปาโล ดิบาลา" ออกไปอีก 5 ปี ซึ่งเป็นการสยบข่าวลือเรื่องย้ายทีม พร้อมทั้งเหนี่ยวรั้งให้หัวหอกคนสำคัญ อยู่ค้าแข้งกับต้นสังกัดออกไปจนถึงปี 2022 ได้สำเร็จ... 14 เม.ย. 2560 12:50 ไทยรัฐ