วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 15/04/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีจอมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะคำพูด ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์วางแผน การทำงานสำหรับอาทิตย์ถัดไป การเงินไม่มีปัญหาเพราะฐานะมั่นคง ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกลับยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดยังไม่พบรักแท้ที่คุณตามหาเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีโอกาสศึกษาหาความรู้เพื่อใช้ประโยชน์ในการทำงาน การเงินกำลังจะมีเงินก้อนโตเข้ามาในไม่ช้า ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้รับผิดชอบงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถ การเงินมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งปรารถนา ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสดมีเกณฑ์ได้ครองรักกับคนที่เหมาะสม

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า การเงินหมดเงินไปกับสิ่งที่คุณปรารถนา ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักแม้จะไม่ค่อยมีเวลาให้กันก็ตาม คนโสดมีเกณฑ์พบรักที่ตามหา

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์หยุดพักผ่อนหลังจากที่ต้องเหนื่อยกับการทำงานมานาน การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความรักเริ่มจืดจาง คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันศุกร์ การงานสิ่งที่ได้รับมอบหมายสำเร็จล่าช้าเพราะคุณทำงานมากเกินไป การเงินมีเกณฑ์วางแผนเพื่อต่อยอดผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานทุกอย่างดำเนินไปตามที่คุณวางแผนทั้งหมด การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่มีโอกาสเติมความสุขให้กันและกันในวันนี้ คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 15 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ)... 14 เม.ย. 2560 11:24 ไทยรัฐ