วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิบรายังไม่เว้น! 'มูรินโญ' เดือดจัดจวก 4 แข้งผีทำทีมเจ๊า 1-1 ยูโรป้า

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะเดือดจัดกับเหล่าเกมรุกของทีม ออกมาจวกไม่ไว้หน้าหลังเป็นเหตุให้ทีมเสมอกับ อันเดอร์เลชท์ 1-1 ในศึกยูโรป้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โวยเหล่าเกมรุกของทีม 4 รายประกอบด้วย มาร์คัส แรชฟอร์ด, ซลาตัน อิบราฮิโมวิช, เจสซี ลินการ์ด และ อองโตนี มาร์เชียล ที่เล่นได้อย่างย่ำแย่มีโอกาสฝังอันเดอร์เลชท์มากมายแต่ทำไม่ได้

ผีแดง ได้ประตูออกนำอันเดอร์เลชท์ไปก่อนจาก เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน และมีโอกาสนำ 2-0 หลายครั้งแต่ทำไม่ได้จนโดนตีเสมอในช่วงก่อนหมดเวลา 4 นาที ทำให้ต้องไปเหนื่อยกันต่อในเลกสอง

โดยหลังเกม มูรินโญ สดุดีเหล่าเกมรับที่ทำได้ดีในค่ำคืนนี้แต่พวกเกมรุก 4 รายประกอบด้วย แรชฟอร์ด, อิบราฮิโมวิช, ลินการ์ด และ มาร์เชียล ที่ทำผลงานได้น่าผิดหวังมาก

“มีหลายจังวะที่จะฆ่าพวกเขาให้ตาย มีโอกาสทองหลายครั้ง โอกาสมากมายแต่เราทำไม่ได้เพราะจับบอลแย่ จับบอลชุ่ย ทำบอลลั่น ตัดสินใจแย่ในจังหวะสุดท้าย

“เอาฟอร์มของนักเตะเกมรุก 2 หรือ 3 คนมารวมกันยังทำอะไรไม่ได้เลย ไล่ตั้งแต่ แรชฟอร์ด, ลินการ์ด, อิบราฮิโมวิช หรือ มาร์เชียล เหมือนกันหมดนั่นแหละ

“แต่พวกที่อยู่ด้านหลังกลับแข็งแกร่งและมีความมุ่งมั่นมากอย่างมาก เกมรับของเราทำงานหนักแต่พวกที่ต้องปิดเกมกลับทำไม่ได้เรื่อง เราจะว่ากันใหม่ในโอลด์แทรฟเฟิร์ดนัดหน้า แต่เราต้องมีเงื่อนไขในการปิดเกมนี้” มูรินโญ กล่าว

ทั้งนี้ ปิศาจแดง จะพบกับ อันเดอร์เลชท์ อีกครั้งในเลกสองที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ดวันที่ 20 เม.ย. โดยมีเงื่อนไขว่าต้องเอาชนะ หรือเสมอ 0-0 ก็จะผ่านเข้ารอบต่อไปแต่หากเสมอเกินกว่า 1-1 หรือแม้พวกเขาจะตกรอบทันที

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูเหมือนจะเดือดจัดกับเหล่าเกมรุกของทีม ออกมาจวกไม่ไว้หน้าหลังเป็นเหตุให้ทีมเสมอกับ อันเดอร์เลชท์ 1-1 ในศึกยูโรป้า... 14 เม.ย. 2560 05:04 ไทยรัฐ