วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยื่นหมูยื่นแมว! 'ผีแดง' เต็มใจปล่อย 'เดเคอา' ให้ราชัน หากได้โครส

“The Independent” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มใจที่จะปล่อย ดาบิด เดเคอา นายด่านของทีมไปให้กับ เรอัล มาดริด หากได้ตัว โทนี โครส เป็นส่วนหนึ่งของการข้อตกลงที่ยื่นมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เต็มใจที่จะปล่อยตัว ดาบิด เดเคอา นายประตูเบอร์ 1 ของทีมไปให้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ในช่วงซัมเมอร์นี้หาก โทนี โครส ตกเป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอที่ยื่นมาด้วย

นายประตูทีมชาติสเปนคือเป้าหมายอันดับต้นๆของเรอัล มาดริด ที่จะกระชากมาในซัมเมอร์นี้ หลังจากสองปีที่แล้วพวกเขาชวดได้ตัวในช่วงวินาทีสุดท้ายของตลาดซัมเมอร์เนื่องจากส่งเอกสารการย้ายทีมไม่ทัน

ตามรายงานจาก The Independent สื่อดังแดนผู้ดีระบุว่า ยูไนเต็ด ตระหนักดีว่า เดเคอา นั้นต้องการที่จะย้ายกลับบ้านเกิดในเมืองมาดริดแต่พวกเขาก็ต้องการได้ข้อเสนอที่สมน้ำสมเนื้อเท่าที่จะเป็นได้

เป็นที่เชื่อกันว่า เรด เดวิลส์ นั้นสนใจนำตัวแข้งระดับเวิลด์คลาสมาร่วมทีมมากกว่ารับเงินก้อนโตแบบเพียวๆจากเรอัล มาดริดในดีลของเดเคอา ซึ่งผีแดงก็ได้เล็งไปที่ โทนี โครส กองกลางชาวเยอรมันให้เป็นส่วนหนึ่งของข้อเสนอด้วย

“The Independent” สื่อดังแดนผู้ดีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เต็มใจที่จะปล่อย ดาบิด เดเคอา นายด่านของทีมไปให้กับ เรอัล มาดริด หากได้ตัว โทนี โครส เป็นส่วนหนึ่งของการข้อตกลงที่ยื่นมา... 14 เม.ย. 2560 04:40 ไทยรัฐ