วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรบ้า! แข้งมะกันตีลังกาทุ่มอย่างไกล บอลลอยกองหน้าตีลังกายิง (คลิป)

ต้องเรียกว่าเป็นประตูที่โคตรบ้าจริงๆสำหรับประตูนี้ที่เกิดขึ้นในศึกยูไนเต็ด ซ็อกเกอร์ ลีก สหรัฐอเมริกา หลังแข้งของเอเนอร์จี เอฟซี ตีลังกาทุ่ม บอลพุ่งโด่งกองหลังของคู่แข่งเคลียร์ไม่ขาดบอลมาเข้าทางดาวยิงของทีมตีลังกาเป็นประตูสุดงาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 เม.ย. ว่า ในการแข่งขันยูไนเต็ด ซ็อกเกอร์ ลีก หรือลีกรองของประเทศสหรัฐอเมริกา มีประตูพิสดารเกิดขึ้นในคู่ระหว่าง โอกลาโฮมา ซิตี้ เอนเนอร์จี เปิดบ้านพบกับ ซาคราเมนโต รีพับบลิช

ประตูเดียวของเกมนี้เกิดขึ้นในครึ่งชั่วโมงแรกและถือเป็นประตูสุดพิสดารประจำปีจากจังหวะที่ ไมเคิล แฮร์ริส ตีลังกาทุ่มไกล บอลลอยโด่งไปโดนหัวกองหลังของทีมเยือนโขกไม่ดีบอลมาเข้าทาง มิเกล กอนซาเลซ จักรยานอากาศเข้าไปอย่างสวยสดงดงาม

หลังเกมคลิปวิดีโอประตูดังกล่าวถูกกระจายไปทั่วโลกโซเชียลโดยแฟนบอลทั่วโลกต่างฮือฮากับประตูอันพิสดารนี้ พร้อมกับซูฮกประตูเริ่มตั้งแต่ทุ่มแบบพิสดารจบด้วยการยิงประตูที่มหัศจรรย์

>>> คลิกชมคลิป แข้งมะกันทุ่มก่อนตีลังกายิง <<< 

ต้องเรียกว่าเป็นประตูที่โคตรบ้าจริงๆสำหรับประตูนี้ที่เกิดขึ้นในศึกยูไนเต็ด ซ็อกเกอร์ ลีก สหรัฐอเมริกา หลังแข้งของเอเนอร์จี เอฟซี ตีลังกาทุ่ม บอลพุ่งโด่งกองหลังของคู่แข่งเคลียร์ไม่ขาดบอลมาเข้าทางดาวยิงของทีมตีลังกาเป็นประตูสุด 14 เม.ย. 2560 01:55 ไทยรัฐ