วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไฟไหม้กุฏิพระกลางดึกใน อ.กันทรลักษ์ คาดไฟฟฟ้าลัดวงจร

เกิดเหตุเพลิงไหม้กุฏิวัดศิริวราวาส อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จนท.ดับเพลิงรุดระงับเหตุ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนพระลูกวัด เจ้าของกุฏิ ออกไปรับกิจนิมนต์ คาดไฟฟ้าลัดวงจร

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 13 เม.ย. 60 ที่วัดศิริวราวาส ต.น้ำอ้อม อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกันทรลักษ์ เจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอกันทรลักษ์ และฝ่ายปกครองอำเภอกันทรลักษ์ ระดมกำลังและรถดับเพลิง เร่งฉีดน้ำสกัดเพลิงที่กำลังลุกไหมกุฏิ พระบุญเยี่ยม บุญญาโณ อายุ 50 ปี พระลูกวัดศิริวราวาส ซึ่งขณะเกิดเหตุไม่อยู่ในกุฏิ เนื่องจากไปรับกิจนิมนต์

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นกุฏิปลูกติดกัน โดยเพลิงลุกไหม้กุฏิเสียหาย 1 หลัง โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนสาเหตุและความเสียหายอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กันทรลักษ์ เบื้องต้น คาดว่าอาจเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร.

เกิดเหตุเพลิงไหม้กุฏิวัดศิริวราวาส อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ จนท.ดับเพลิงรุดระงับเหตุ โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต ส่วนพระลูกวัด เจ้าของกุฏิ ออกไปรับกิจนิมนต์ คาดไฟฟ้าลัดวงจร 14 เม.ย. 2560 01:12 ไทยรัฐ