วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ให้ย้าย! ปืน คลั่งยอมทุบคลังค่าเหนื่อยสถิติพรีเมียร์ให้ 'อเล็กซิส'

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล พร้อมเทหน้าตักรั้ง อเล็กซิส ซานเชซ อยู่กับทีมต่อไปหลังเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับค่าเหนื่อยสถิติพรีเมียร์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 13 เม.ย. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เตรียมยื่นค่าเหนื่อยสถิติพรีเมียร์ลีกให้กับ อเล็กซิส ซานเชซ ปีกตัวเก่งของทีมพิจารณาให้อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป

ดาวเตะทีมชาติชิลีถูกกระแสข่าวลือถาโถมออกมาว่าเขาเตรียมที่จะย้ายออกจากถิ่นเอมิเรตส์ สเตเดียมในซัมเมอร์นี้ โดยมี เชลซี, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ ปารีส แซงต์แชร์แมงให้ความสนใจ

โดยอเล็กซิส สัญญาจะหมดลงในปีหน้าแต่ดูเหมือนว่า อาร์เซนอล จะเริ่มขยับพยายามรั้งตัวแข้งรายนี้ให้อยู่กับทีมต่อไปให้ได้ ตามรายงานจากThe Evening Standard ระบุว่าพวกเขาเตรียมยื่นค่าเหนื่อยให้ถึง 300,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เป็นสถิติพรีเมียร์ลีกมากกว่า พอล ป็อกบา กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นเจ้าของสถิติอยู่ในเวลานี้กับค่าเหนื่อย 290,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เสียอีก

นอกจากนี้ยังเป็นการทุบเพดานค่าเหนื่อยของปืนใหญ่ไปในตัวด้วย ซึ่ง 300,000 ปอนด์ที่อาร์เซนอลเตรียมจะยื่นให้กับอเล็กซิสนั้นมากกว่าที่ดาวเตะรายนี้ได้รับในปัจจุบัน 2 เท่าเลยทีเดียว

ปืนใหญ่ อาร์เซนอล พร้อมเทหน้าตักรั้ง อเล็กซิส ซานเชซ อยู่กับทีมต่อไปหลังเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่พร้อมกับค่าเหนื่อยสถิติพรีเมียร์ลีก... 14 เม.ย. 2560 00:54 ไทยรัฐ