วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป๊อก' กดดัน แฟนคลับเชียร์แต่ง 'มาร์กี้' ปัดซุ่มถ่ายพรีเวดดิ้งแค่บินทำงาน

ยังคงถูกจับตามองเรื่องข่าวดีงานวิวาห์ สำหรับคู่รักดัง นักร้องหนุ่ม ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ นางเอกสาว มาร์กี้–ราศรี ล่าสุดเจอ ป๊อก มาร่วมงาน “Thailand Gala Premiere Fast& Furious 8” ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงที่มาที่ไปเรื่องข่าวดีกับมาร์กี้คือยังไง? “ข่าวดีว่าจะแต่งรึยังใช่มั้ยครับ จริงๆแล้วยังไม่มีแพลนเลย ผมว่าอาจจะ เป็นเรื่องเข้าใจผิด การสื่อสารผิดๆจากคุณแม่ก็อาจจะทำให้คนเข้าใจไปแบบนั้น สัญญาว่าถ้ามีอะไรก็คงไม่ปิด”

ได้คุยกับมาร์กี้เรื่องข่าวมั้ย? “ข่าวแบบนี้ก็มีมา สักระยะแล้ว แต่แค่หนักขึ้นเรื่อยๆ เราก็เริ่มชินแต่ก็แอบกดดันนิดนึง แฟนคลับของเราทั้งคู่ก็บอกอยากแต่งก็แต่งเลย ต้องขอบคุณที่เชียร์ แต่รอให้ชัวร์ก่อนแล้วเดี๋ยวผมบอกแน่นอน ณ ตอนนี้คือยังไม่มี”

มีแพลนในหัวมั้ยว่าจะเป็นช่วงไหนยังไง? “ไม่มีแพลนเรื่องระยะเวลาเลย”

ผู้ใหญ่ ว่ายังไงกับข่าวที่ออกมา? “ผู้ใหญ่ ทั้งบ้านผมและบ้านกี้เป็น แนวแบบสบายๆ ถ้าลูกๆมีความสุข ก็ยังไงก็ได้ ไม่ได้มาอะไรกับเรา คิดว่าถ้าเด็กพร้อมเมื่อไหร่ก็คงมาบอกเองแหละ”

แต่แม่มาร์กี้ก็บอก ว่าไว้ใจให้ลูกสาวฝากชีวิตไว้ด้วย? “ด้วยความที่สองบ้านสนิทกัน ผมเจอหม่าม้าเหน่งบ่อยอยู่แล้ว ต้องขอบคุณหม่าม้าที่ไว้ใจ”

ผู้ใหญ่ฝ่ายมาร์กี้ไฟเขียวขนาดนี้ทำให้เรากดดันตัวเองมั้ย? “ไม่กดดันครับ แต่รู้สึกดีที่ทุกอย่างทำให้เรามีความสุข ดีใจที่บ้านเราและบ้านเค้าโอเคกับสถานะที่เราอยู่ด้วยกันในตอนนี้”

ที่เรายังไม่อยากไปถึงจุดนั้นเพราะอะไร? “ตอนนี้ผมอยากจะโฟกัสกับหลายๆสิ่งที่ผมทำ ถ้าแต่งงานก็จะเป็นอีกสเตปหนึ่งแล้ว นอกจากดูแลตัวเองเราก็ต้องดูแลคนอื่นด้วย มีครอบครัว มีลูกเราก็ต้องดูแลอีกหลายชีวิต ผมอยากจะมั่นใจว่าสามารถดูแลพวกเค้าเมื่อเค้าเข้ามาอยู่ในชีวิตผมได้ โดยไม่ต้องไปเดือดร้อนคนอื่น ทุกวันนี้ก็ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง วันไหนที่เรามั่นใจกับสิ่งที่เราสร้าง เรื่องอื่นๆก็จะตามมาเอง”

ด้วยฐานะเราความพร้อมมีเกือบ 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว? “คนอาจจะมองว่าครอบครัว ผมทำธุรกิจแบบนี้ ความพร้อมก็มีประมาณ นึง ตั้งแต่เรียนจบมาผมก็ไม่เคยใช้สตางค์ของที่บ้านเลยสักบาท แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผมจะต้องออกมาประกาศให้ทุกคนรู้”

คิดคร่าวๆมั้ยว่าอีกสักกี่ปี? “ตอบไม่ได้จริงๆมีเมื่อไหร่บอกแน่ ไม่ปิดบังแน่นอน ไม่มีเซอร์ไพรส์ปุ๊บปั๊บ”

แต่ก็เห็นเราไปต่างประเทศกันบ่อย ไปดูที่ถ่ายพรีเวดดิ้งรึเปล่า? “ไม่ใช่ครับ เราไปถ่ายรายการที่ทำด้วยกัน ชื่อ ป๊อกกี้ ออน เดอะ รัน เป็นรายการเกี่ยวกับกิน เที่ยว ไปดูสถานที่หลายๆอย่าง คนก็อาจจะคิดอย่างนั้นได้ แต่ถ้าจะถ่ายจริงๆก็เมืองไทย ง่ายๆนี่แหละ ไม่ต้องไปที่อื่นหรอก”.

ยังคงถูกจับตามองเรื่องข่าวดีงานวิวาห์ สำหรับคู่รักดัง นักร้องหนุ่ม ป๊อก–ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับ นางเอกสาว มาร์กี้–ราศรี ล่าสุดเจอ ป๊อก มาร่วมงาน “Thailand Gala Premiere Fast& Furious 8” ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ 13 เม.ย. 2560 18:00 ไทยรัฐ