วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนย' แฮปปี้ 'ฤทธิ์' ตามเฝ้า อินเลิฟรักลงตัว แย้มความสัมพันธ์ครอบครัวฝ่ายชายดีขึ้น

แม้ความรักสาว เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ กับนักบินหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย จะเจอมรสุม ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มจนตกเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมืออยู่เคียงข้างกันจนตอนนี้คบหาดูใจกันมาได้เกือบหนึ่งปี เจอ เนย เลยถามว่า ช่วงนี้เห็นตัวติดกันตลอด? “พอดีแฟนเค้าทำงานเสร็จแล้ว ก็เลยมาตามเฝ้าเฉยๆ ถามว่าตัวติดกันมั้ย ก็ติดกันนะ (หัวเราะ)” ดูแฮปปี้? “ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ก็โอเคขึ้นเรื่อยๆ สมูตขึ้นนะคะ เรารู้จักกันนานมากขึ้น ด้วยระยะเวลาหลายๆอย่างก็เริ่มลงตัวมากขึ้น รวมทั้งตัวเรา 2 คนและคนรอบๆตัวด้วย”

คบกันมาถึงปีรึยัง? “จะหนึ่งปีแล้วค่ะ ถามว่าจะมีฉลองวันครบรอบคบกันมั้ย ก็มีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันค่ะ แต่ยังไม่ ได้คิดว่าจะไปไหน พี่ฤทธิ์ก็ขอวันหยุดไว้ แต่ยังไม่รู้จะไปไหนดี”

มีในใจมั้ยว่าอยากไปไหน? “ก็ยังไม่มีค่ะ เอาจริงๆก็ไม่ได้ซีเรียสว่าจะต้องมีฉลองวันครบรอบคบกัน จริงๆเราเจอกันบ่อย และไปเที่ยวด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว อาจจะง่ายๆกินข้าวกัน” มีลุ้นเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่ลุ้นค่ะ” สงกรานต์นี้เราไปไหนด้วยกันมั้ย? “ไม่ได้ไปไหนเลยค่ะ พอดีว่าน้องหมาของเนยมีกำหนดคลอดช่วงสงกรานต์พอดี ก็เลยต้องอยู่ดูแลน้องหมาที่บ้าน อาจจะทำคลอดหมาที่บ้าน”

ตอนนี้ความสัมพันธ์กับครอบครัวเค้าโอเคขึ้นรึยัง? “ก็คิดว่าน่าจะโอเคขึ้นนะคะ อย่างน้อยผู้ใหญ่น่าจะเห็นว่าเราทั้งคู่จริงจังนะ ไม่ได้คบกันเล่นๆ คบกันมาจะปีนึงแล้วด้วย ก็น่าจะโอเคขึ้นค่ะ กับคุณแม่พี่ฤทธิ์เองก็ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ พี่ฤทธิ์เองก็บินบ่อย ตัวเนยเองก็เพิ่งเสร็จจากงานละครเวทีที่เล่นไป ยังไม่ได้มีโอกาสไปเจอค่ะ”

แล้วเรื่องแต่งงานล่ะ ยังมีแพลนอยู่มั้ย? “ตอนนั้นเนยก็ไม่รู้ว่าข่าวแต่งงานมันออกมาได้ยังไง แต่ถามว่าเราคุยกันมั้ย ก็คุยกันว่า ถ้าเราคบกันแล้วมันราบรื่นมันโอเค ลงตัว เราโตแล้ว คบใครก็หวังว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่แต่งงานกันก็เป็นเรื่องธรรมดา อันนั้นไม่รู้หลุดออกไปยังไงจริงๆ แต่เราคุยกันแค่สองคน ณ ตอนนี้ มันก็ดูมีความหวังมากขึ้น เพราะเราก็คบกันมานานมากขึ้นด้วย แต่เอาจริงๆก็ไม่อยากคาดหวังว่าจะได้แต่งงานเมื่อไหร่ เร็วๆนี้มั้ย เพราะถ้าไม่ใช่อย่างนั้นแล้วจะเสียใจเยอะ เอาเป็นว่าเราก็คบกันไปเรื่อยๆ ถ้ามันถึงวันที่เราจะได้แต่งงานกันก็ให้มันเป็นไปค่ะ ก็ไม่ได้คาดหวัง”

ถ้าเค้าโอเคแล้วเราพร้อมแต่งเลยมั้ย? “ถ้าพร้อม เนยก็แต่งนะคะ เพราะเนยอายุใกล้จะ 30 ปีแล้ว ถ้าพร้อมก็แต่งอยู่แล้วค่ะ แต่ถามว่าในปีนี้โอเคมั้ย คงจะเร็วไปค่ะ ขอจัดการเรื่องงานของตัวเองก่อนค่ะ ตัวพี่ฤทธิ์เค้าพร้อมอยู่แล้ว แต่ตัวเนยเองมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการทำงานก็อยากจะทำให้ทุกอย่างมันลงตัวก่อน เรารู้สึกโอเค มั่นใจกับตัวเองก่อนเรื่องแต่งงานค่อยว่ากัน”

มีเช็กดวงบ้างมั้ย? “มีดูแบบขำๆมากกว่า ไม่ได้ดูขนาดไปหาฤกษ์อะไรจริงจังขนาดนั้น และตัวเนยเองก็ไม่ได้เชื่อเรื่องดวงขนาดนั้นค่ะ”.

แม้ความรักสาว เนย-วรัฐฐา อิมราพร หรือ เนย เนโกะจัมพ์ กับนักบินหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย จะเจอมรสุม ครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มจนตกเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมืออยู่เคียงข้างกันจนตอนนี้คบหาดูใจกันมาได้เกือบหนึ่งปี 13 เม.ย. 2560 17:47 ไทยรัฐ