วันอังคารที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2560
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่งท้ายสงกรานต์! ชวนที่บ้านไปกิน 10+2 ดีลอาหารเครื่องดื่มราคาประหยัด

แม้จะผ่านวันสงกรานต์ไปแล้ว แต่ร้านอาหารหลายเจ้าก็ยังนำเสนอดีลราคาพิเศษเสิร์ฟคนไทยอย่างต่อเนื่อง เพื่อเฉลิมฉลองวันปีใหม่ไทยตลอดเดือนเมษายนนี้ บางร้านก็เสนอราคาสุดคุ้มไปจนถึงเดือนหน้าเลยทีเดียว

ใครที่ยังมีวันหยุดต่อเนื่อง ลองชวนพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อน แฟน ไปทานอาหารฉลองวันแห่งครอบครัวกันหน่อย วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ รวบรวมร้านราคาประหยัดมาให้พิจารณากัน

1. Mister Donut Let’s Mango

พร้อมเติมความหอมหวานสดชื่น ต้อนรับซัมเมอร์นี้กับความอร่อยของมะม่วงมีรู เอาใจคนรักมะม่วงสุดๆ ด้วยมะม่วงน้ำดอกไม้คัดพิเศษ หอมหวานเต็มอารมณ์ อัดแน่นไปด้วยรสชาติมะม่วงแท้ๆ ที่คุณจะรู้สึกฟินตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง ตกแต่งหลากหลายด้วยสีสันสดใส หน้าตาน่ารักเข้ากับซัมเมอร์นี้สุดๆ มีให้เลือกลิ้มลองกันถึง 5 แบบ 5 สไตล์ ในราคาเพียงชิ้นละ 19 บาท จำหน่ายแล้ววันนี้ - 31 พฤษภาคม 2560

2. KFC Mango Fever

ได้เวลาชวนเพื่อนซี้ออกไปฟินเวอร์ เติมความอร่อยหอมหวานกันให้สุดๆ แล้วออกไปรับความสนุกตามสไตล์ ชวนไปอร่อยกับไอศกรีมมะม่วงที่ร้าน KFC มีทั้งโคนร๊อคกี้ อัลมอนด์ แมงโก้ เพียง 18 บาท และครีมบอล แมงโก้ เพียง 29 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 17 เมษายน 2560 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

3. Mango Lemonade

ต้อนรับซัมเมอร์ด้วยความอร่อยชื่นใจ ได้รสมะม่วงน้ำดอกไม้แท้ๆ หอม หวาน สดชื่น ตั้งแต่คำแรกที่ลิ้มลอง ที่ร้าน Auntie Anne’s มีมาให้เลือก 2 ขนาด ในราคาเริ่มต้นเพียง 65 บาท มาลิ้มลองความอร่อยได้แล้วที่ร้านอานตี้ แอนส์ กว่า 130 สาขา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม 2560 เท่านั้น

4. Cold Stone Creamery

นำเสนอเมนูมะม่วงที่มีขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น กับ “Mango Passion” เมนูที่จะช่วยเติมความสดชื่นกันแบบสุดๆ กับไอศกรีมมะม่วงน้ำดอกไม้สูตรเฉพาะของโคล สโตน ครีมเมอร์ มิกซ์เข้ากันกับอัลมอลด์, เกรเอ็ม แครกเกอร์ พาย ครัสท์, ซอสมะม่วง ตกแต่งด้วยวิปครีม, ช็อกโกแลตโรลและเนื้อมะม่วงสด เสิร์ฟพร้อมวาฟเฟิลทูโทนสีเหลืองเขียว พร้อมความหอมของใบเตยและมะพร้าว ทั้งหมดนี้เสิร์ฟให้คุณได้อร่อยกันในราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น จำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2560

5. The terrace “Sweetness & Refreshing”

ชวนคุณมาเติมความสดชื่น คืนความสดใส อร่อยกับ ข้าวเหนียวมะม่วง ด้วยการพิถีพิถันคัดสรรมะม่วงน้ำดอกไม้พันธุ์ดี รสชาติหอมหวาน เสิร์ฟพร้อมข้าวเหนียวมูลใส่สีและกลิ่นจากใบเตยแท้ๆ ซึ่งเมื่อรับประทานเข้าไปจะได้สัมผัสถึงกลิ่นหอมของใบเตยอ่อนๆ และราดด้วยน้ำกะทิคั้นจากมะพร้าวแท้ ให้คุณได้ฟินถึงความอร่อยหอมหวานตลอดซัมเมอร์นี้ ในราคาเพียง 155 บาท ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2560

6. Rock and Phuket Lobster

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นพิเศษ กั้งหิน และ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ ที่นำวัตถุดิบชั้นดีจากท้องทะเลมาปรุงเป็นเมนูพิเศษ ได้แก่ สลัดภูเก็ตล็อบสเตอร์ กั้งหินปรุงรส เสิร์ฟพร้อมสลัดอโวคาโด มอสซาเรลลาชีส ผักร็อกเก็ต และน้ำสลัดผลไม้ตระกูลซิตรัส

ส่วนเมนูอาหารจานหลัก ได้แก่ ภูเก็ตล็อบสเตอร์ทอดในน้ำมันเนย เสิร์ฟพร้อมข้าวริซอตโต้ โหระพา และหน่อไม้ฝรั่ง ภูเก็ตล็อบสเตอร์ย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดและยำส้มโอ ล็อบสเตอร์อบซอสเทอร์มิดอร์

บริการเป็นเมนูอาหารจานเดี่ยวทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00-22.30 น. ระหว่างวันที่ 1-31 พฤษภาคม 2560 ที่ ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นที่ 510 บาทต่อจาน สอบถามเพิ่มเติม โทร 0-2687-9000

7. Yoshinoya ข้าวหน้าหมูซอสฮอกไกโด

สุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าเนื้อ (กิวด้ง) คัดสรรเนื้อ US Beef 100% คุณภาพพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ และเมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นแบบต่างๆ (ดงบุริ) ปรุงด้วยซอสสูตรลับต้นตำรับจากโตเกียว ให้รสชาติอร่อยระดับตำนานที่มีมากกว่า 100 ปี

นำเสนอเมนูใหม่ ได้แก่ ข้าวหน้าหมูซอสฮอกไกโด (Hokkaido Buta Don) พร้อมเสิร์ฟด้วยเนื้อหมูสไลด์ติดมันเล็กน้อย ที่นำมาผัดกับซอสฮอกไกโด เสิร์ฟพร้อมข้าวญี่ปุ่นหุงสุกใหม่ โรยต้นหอมญี่ปุ่นสไลด์ ชุดเมนูในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 159 บาท เสิร์ฟพร้อมซุปมิโสะ และเมนูใหม่ สปิแนชซอสงาให้ได้ลิ้มลอง สุดคุ้มอีกต่อ กับไข่ออนเซนในราคาเพียง 15 บาท (จากปกติ 25 บาท) ตั้งแต่วันนี้ - 31 พฤษภาคม 2560

8. TENYA Cheesy Overload Tendon

นำเสนอความอร่อยใหม่ “Cheesy Overload Tendon” อร่อยกับชีสเน้นๆ รสเข้ม เต็มคำ ทั้งหมูสันนอกเทมปุระ สอดไส้ชีส และไก่เทมปุระสอดไส้ชีส ถึงรสชาติชิสแท้ๆ และเมนูทานเล่นใหม่ มีให้เลือกอร่อย ทั้งข้าวหน้าไก่เทมปุระสอดไส้ชีสชีส และไข่ออนเซ็น ราคา 109 บาท ข้าวหน้าหมูสันนอกเทมปุระสอดไส้ชีส และไข่ออนเซ็น ราคา 119 บาท

และเมนูน้องใหม่ที่อยากให้ลองกับ ชีสเทมปุระ ราคา 39 บาท นอกจากนี้หากเพิ่มเพียง 30 บาท สามารถเลือกอร่อยเป็นชุด กับเครื่องดื่ม 1 แก้ว และ ซุปมิโซะ คุ้มค่าแบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว ราคาเริ่มต้นเพียง 109 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคม 2560 ที่ร้านเทนยะทุกสาขา

9. เปปเปอร์ ลันช์ Spicy Tasty

เปปเปอร์ ลันช์ ชวนคุณสัมผัส 5 เซ้นต์ ความอร่อยใหม่กับเมนู “Spicy Tasty” เด็ดจัดเต็มด้วยรสชาติความเผ็ดแซ่บที่คุณต้องลอง กับ 3เมนู เสิร์ฟพร้อมข้าว ซุปมิโซะและเครื่องดื่ม ในราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 195 บาท ไม่ว่าจะเป็น Spicy Beef with Egg (ชุดสเต็กเนื้อสไปซี่และไข่) เนื้อวัว พรีเมี่ยมนำเข้าจาก U.S. ต่อด้วย Spicy Chicken with Egg (ชุดสเต็กไก่สไปซี่และไข่) ไก่เนื้อนุ่ม คลุกเคล้ากับซอสสไปซี่ โรยพริก และ Spicy Pork with Egg (ชุดสเต็กหมูสไปซี่และไข่) เนื้อหมูคลุกเคล้ากับซอสสไปซี่และพริก

พร้อมเครื่องดื่มและความสดชื่น Summer Fizzy Lemonade 3 รสชาติความซ่า ให้คุณเลือกอร่อยรับลมร้อนโดนใจ ในราคาเพียง 45 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 23 พฤษภาคม 2560 ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาดอนเมือง และ Express)

10. CHABUTON

ราเมนต้นตำรับจากประเทศญี่ปุ่น โดยสุดยอดเชฟราเมน ทีวีแชมป์เปี้ยน รายแรก และรายเดียวในประเทศไทย ชวนคุณไปอิ่มอร่อย กับ “วาฟุ คอนซอมเม่ ราเมน” ราเมนร้อนในซุปใสรสชาติเข้มข้นสไตล์ฝรั่งเศส ราเมนซุปใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่น 100% เสิร์ฟพร้อมหมูชาชูหมักสูตรดั้งเดิมของชาบูตง ไข่ต้มยางมะตูมหมักซอส และหน่อไม้ญี่ปุ่นปรุงรส ชามเล็ก ราคา 209 บาท ชามใหญ่ ราคา 299 บาท

นอกจากนี้ยังมี Combo Set เริ่มด้วยที่ วาฟุซุปใส ราเมน คอมโบ้ 1 ราคา 289 บาท จากราคาปกติ 294 บาท และ คอมโบ้ 2 ราคา 289 บาท จากราคาปกติ 319 บาท เพียงเพิ่มเงิน 69 บาท คุณสามารถ Up size จาก Small size เป็น Regular size ได้เลย ตั้งแต่วันนี้ - 31 กรกฎาคม 2560

11. คัตสึยะ Cheesy Chicken Katsu

นำเสนอเมนูอร่อยใหม่ ชิคเก้น คัตสึ (Cheesy Chicken Katsu) เนื้อไก่คัดพิเศษ สอดไส้ด้วยแฮม และชีสอย่างดี นำไปชุบเกล็ดขนมปังสดทอดให้กรอบสีเหลืองทอง เสิร์ฟพร้อมมันบด และกะหล่ำปลี ในราคาพิเศษเพียง 159 บาท (จากราคาปกติ 199บาท)

หรืออร่อยเป็นชุด เพียงเพิ่มเงิน 15 บาท รับเป๊ปซี่ 16 ออนซ์ (มูลค่า 25 บาท) หรือเพิ่มเงิน 59 บาท รับเป๊ปซี่ 16 ออนซ์ พร้อมไอศกรีมชาเขียว กล้วย และถั่วแดงทอฟฟี่ มูลค่า 94 บาท และมาอร่อยต่อกับของหวานดับร้อนสุดฟิน ตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤษภาคม 2560

12. ข้าวแช่หอมมะลิ The Terrace

หนึ่งในเมนูยอดฮิตช่วงนี้ก็คือ “ข้าวแช่” อาหารสูตรโบราณที่ขึ้นชื่อเรื่องความพิถีพิถันของเครื่องเคียงเป็นอย่างมาก และด้วยความเย็นของน้ำลอยดอกมะลิ ยังเหมาะกับอากาศร้อนๆ ของเมืองไทย นำเสนอ “ข้าวแช่หอมมะลิ เครื่องเคียงตำรับไทย By The Terrace”

ลิ้มรสข้าวหอมมะลิอบน้ำลอยดอกมะลิ และควันเทียน ที่ให้กลิ่นหอมนวลอ่อนๆ และเมื่อทานพร้อมเครื่องเคียงตำรับไทย ได้แก่ พริกหยวกสอดไส้หมูสับไข่ฟู พร้อมกะปิชั้นดี นำมาทอดเป็นลูกกะปิรสกลมกล่อม รวมไปถึงไชโป๊แก้ว หมูฝอย และผักสด