บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แจ๊ส” ปะทะ “โหน่ง” ฮาสิจ๊ะ

โดย กุ๊กกิ๊ก

เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย วันนี้สมาชิกคนชอบคันส่วน ใหญ่คงถึงบ้าน ได้อยู่กับครอบครัวครบครันกันแล้วนะจ๊ะ ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มเดินทาง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอให้เดิน ทางปลอดภัย อย่าเจ็บ อย่าจน ได้อยู่กับคนที่รักให้ชื่นหัวใจ มีความสุขทุกคนในวันครอบครัวนะจ๊ะ

อาการคันมาจาก น้องทอย สาว จ.ลำปาง ที่บอกว่าอากาศร้อนแบบนี้ อยากขำหนักมาก นี่ก็รอดูหนัง “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” เพราะอยากขำ “อากาศร้อนมากเลยนะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา ปีนี้หนูก็งงตัวเอง เพราะไม่ได้ออกไปเล่นสาดน้ำที่ไหนกับใครเลย อยากอยู่เฉยๆ แต่พอเฉยมากไปก็เบื่อ เห้อ!! นี่ก็ว่าชีวิตน่าจะขำอีกครั้ง เมื่อเห็น โฆษณาหนังที่พี่แจ๊ส ชวนชื่นกับพี่โหน่งชะชะช่า เล่นด้วยกัน เรื่องนี้น่าจะฮา พี่ว่ามั้ย”

อ่ะฮ้า!! เค้าเรียกว่าพร้อมจัดความฮาดับร้อนกับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ถือเป็นมวยถูกคู่ ตลกซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย งานนี้เลยเป็นที่จับตามองว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น ต้องสวมบทบาทเป็น “แจ๊ค” ไกด์หนุ่มสุดกะล่อน จอมวางแผน และต้องมาปะทะความฮากับ โหน่ง ชะชะช่า หรือ “พี่เวย์น” รุ่นพี่ 18 มงกุฎไอดอลในดวงใจผู้ที่เพียบพร้อม สารพัดกลเม็ดเด็ดๆในการต้มตุ๋น เป็นที่ปรึกษาที่ฉลาดแกมโกง ยังมีผู้ช่วยไกด์สุดหล่อ แน็ก ชาลี ปอทเจส และพลขับเพื่อนรุ่นพี่อย่างค่อม ชวนชื่น มาร่วมทั้งผลักและดันให้ “ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่” เป็นทัวร์ที่โลกต้องจารึกอีกด้วย แต่เป็นคนละทัวร์ที่ให้ซื้อตั๋วไปญี่ปุ่น แล้วไม่มีเครื่องบินมารับน้า--จ๊าก!!

สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิล์ม พร้อมจัดหนัก “ไทย แลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” เป็นสุดยอดทริปฮาวายป่วงดับร้อนประจำซัมเมอร์นี้.

“กุ๊กกิ๊ก”