วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“แจ๊ส” ปะทะ “โหน่ง” ฮาสิจ๊ะ

โดย กุ๊กกิ๊ก

เดินทางกลับบ้านอย่างปลอดภัย วันนี้สมาชิกคนชอบคันส่วน ใหญ่คงถึงบ้าน ได้อยู่กับครอบครัวครบครันกันแล้วนะจ๊ะ ส่วนคนที่เพิ่งเริ่มเดินทาง พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ขอให้เดิน ทางปลอดภัย อย่าเจ็บ อย่าจน ได้อยู่กับคนที่รักให้ชื่นหัวใจ มีความสุขทุกคนในวันครอบครัวนะจ๊ะ

อาการคันมาจาก น้องทอย สาว จ.ลำปาง ที่บอกว่าอากาศร้อนแบบนี้ อยากขำหนักมาก นี่ก็รอดูหนัง “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” เพราะอยากขำ “อากาศร้อนมากเลยนะค้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ขา ปีนี้หนูก็งงตัวเอง เพราะไม่ได้ออกไปเล่นสาดน้ำที่ไหนกับใครเลย อยากอยู่เฉยๆ แต่พอเฉยมากไปก็เบื่อ เห้อ!! นี่ก็ว่าชีวิตน่าจะขำอีกครั้ง เมื่อเห็น โฆษณาหนังที่พี่แจ๊ส ชวนชื่นกับพี่โหน่งชะชะช่า เล่นด้วยกัน เรื่องนี้น่าจะฮา พี่ว่ามั้ย”

อ่ะฮ้า!! เค้าเรียกว่าพร้อมจัดความฮาดับร้อนกับ “ไทยแลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” ถือเป็นมวยถูกคู่ ตลกซุปตาร์อันดับ 1 ของเมืองไทย งานนี้เลยเป็นที่จับตามองว่า จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ แจ๊ส ชวนชื่น ต้องสวมบทบาทเป็น “แจ๊ค” ไกด์หนุ่มสุดกะล่อน จอมวางแผน และต้องมาปะทะความฮากับ โหน่ง ชะชะช่า หรือ “พี่เวย์น” รุ่นพี่ 18 มงกุฎไอดอลในดวงใจผู้ที่เพียบพร้อม สารพัดกลเม็ดเด็ดๆในการต้มตุ๋น เป็นที่ปรึกษาที่ฉลาดแกมโกง ยังมีผู้ช่วยไกด์สุดหล่อ แน็ก ชาลี ปอทเจส และพลขับเพื่อนรุ่นพี่อย่างค่อม ชวนชื่น มาร่วมทั้งผลักและดันให้ “ทัวร์นี้พี่ปลื้มแน่” เป็นทัวร์ที่โลกต้องจารึกอีกด้วย แต่เป็นคนละทัวร์ที่ให้ซื้อตั๋วไปญี่ปุ่น แล้วไม่มีเครื่องบินมารับน้า--จ๊าก!!

สหมงคลฟิล์ม, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และ พระนครฟิล์ม พร้อมจัดหนัก “ไทย แลนด์โอนลี่ #เมืองไทยอะไรก็ได้” เป็นสุดยอดทริปฮาวายป่วงดับร้อนประจำซัมเมอร์นี้.

“กุ๊กกิ๊ก”

13 เม.ย. 2560 11:19 ไทยรัฐ