วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/04/60

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า ควรทำบุญตักบาตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานช่วงนี้คุณมีโอกาสได้หยุดพักผ่อนหลังจากที่ต้องตรากตรำทำงานหนักมานาน การเงินไม่มีปัญหาที่น่ากังวล ความรักคนมีคู่ขัดแย้งกันเล็กน้อย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์หยุดพักผ่อนเพื่อเติมพลังให้กับร่างกาย การเงินหากมีปัญหาจะ มีคนคอยช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่รักกันมากกว่า ทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่จากแดนไกล

คนเกิดวันอังคาร การงานจะสมหวังใน สิ่งที่ปรารถนา ควรถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินเหน็ดเหนื่อยเพราะรายจ่ายมากขึ้น ความรักคนมีคู่มีความสุขเพราะได้ใกล้ชิดกัน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพุธ การงานหากมีปัญหาจะมีคนรอบข้างคอยให้ความช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพื่อซื้อความสุขให้ตนเอง ความรักคนมีคู่ร่วมมือสร้างครอบครัวด้วยกัน คนโสดกำลังมีความสุขกับรักใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ศึกษาหาข้อมูลเพื่อใช้ในการทำงาน การเงินหากไม่วางแผนให้ดีเงินที่มีจะหมดภายในพริบตา ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์เกิดรักสามเส้า คนโสดยังไม่มั่นใจกับรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา การเงินวันนี้มีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงมือทำงาน ความรักคนมีคู่ยังรักกันมั่นคงเสมอมา คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปเพราะสนุกกับการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้เป็นวันที่คุณได้พักผ่อนหลังจากที่ทำงานหนักมานาน การเงินจะได้กำไรจากความกล้าได้กล้าเสีย ความรักคนมีคู่มีโอกาสใกล้ชิดกับคนรัก คนโสดกำลังจะได้สละโสดเร็วๆนี้.

พ.พาทินี

 

วันศุกร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ.2560 แรม 3 ค่ำ เดือน 5 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้า... 13 เม.ย. 2560 10:39 8 พ.ค. 2560 16:42 ไทยรัฐ