วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 14/04/60 DVD

โดย โชว์ไทม์

สำหรับ 14 เม.ย. 60 ไม่อยากให้พลาดหนังไซไฟ/ระทึกขวัญ เรื่อง Arrival หรือผู้มาเยือน ฝีมือการแสดงของ เอมี่ อดัมส์ ที่ได้เข้าชิงลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา ส่วนหนังล้วงลึกความจริงที่ถูก เอ็ดเวิร์ด สโนว์เดน นำมาเปิดเผย และหนังทริลเลอร์ของยวน แม็คเกรเกอร์


Arrival : ผู้มาเยือน
แนวหนัง : ไซไฟ/ระทึกขวัญ
ผู้กำกับ : เดนนิส วิลเลเนฟ
นักแสดง: เอมี่ อดัมส์, เจเรมี เรนเนอร์, ฟอเรสต์ วิเทเกอร์
ความยาว : 116 นาที


ขอบคุณ Sony Picture Thailand
ปริศนาแห่งผู้มาเยือนที่อาจสะเทือนถึงเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ

ประกาศความเยี่ยม ชิง 8 รางวัลออสการ์ รวมถึงสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และผู้กำกับยอดเยี่ยม

"เอมี่ อดัมส์ ส่องประกายความเป็นดาว" - ปีเตอร์ ทราเวอร์ส, Rolling Stone

Arrival คือภาพยนตร์ไซไฟทริลเลอร์เรื่องเยี่ยมจากผู้กำกับยอดฝีมือ เดนิส วิลเลเนฟ (Sicario, Prisoners) เมื่อยานอวกาศไม่ปรากฏที่มาได้มาจอดยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก ผู้พันเวเบอร์ (ฟอเรสต์ วิเทเกอร์) จึงได้เรียกตัวผู้เชี่ยวชาญระดับหัวกะทิด้านต่างๆ อาทิ ดร.ลูอิส แบงค์ส (เอมี่ อดัมส์) ผู้เชี่ยวชาญด้านการแปลภาษา และนักฟิสิกส์ เอียน ดอนเนอลลีย์ (เจเรมี เรนเนอร์) เพื่อสืบสวนหาความจริง เมื่อมนุษยศาสตร์กำลังตกอยู่ในช่วงอ่อนไหวต่อการก่อสงคราม แบงค์สและทีมจึงต้องเร่งหาคำตอบ และในช่วงที่อะไรก็คาดเดาไม่ได้ เธออาจเลือกทำในสิ่งที่เสี่ยงต่อชีวิตตัวเอง และอาจรวมถึงทุกชีวิตของมวลมนุษยชาติ

เกรดหนัง : A

เสียง : Thai 5.1, English5.1, Portuguese 5.1, Spanish 5.1
Subtitles : Thai, English, Chinese Cantonese, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Korean, Portuguese, Spanish


Snowden: อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ
แนวหนัง : ทริลเลอร์
ผู้กำกับ : โอลิเวอร์ สโตน
นักแสดง : ไชลีน วูดลีย์, โจเซฟ กอร์ดอน เลวิตต์, สกอตต์ อีสวูด
ความยาว : 88 นาที

ขอบคุณ maewlaay

ชีวิตของหนุ่มอัจฉริยะวัย 29 ปี ที่หาญกล้าสั่นประสาทมหาอำนาจของโลกอย่างสหรัฐอเมริกา จนทำให้เขาถูกตามล่าตัวเพื่อมารับผิดที่นำความลับของโครงการใหญ่ของสำนักงานมั่นคงแห่งชาติของสหรัฐ (NSA) ออกมาเผยแพร่ให้ทั่วโลกประจักษ์ ถึงการคุกคามสิทธิและเสรีภาพขั้นพื้นฐานของประชาชน ที่รัฐบาลสหรัฐฯ ใช้เทคโนโลยีเข้าไปสอดแนมชีวิตของประชาชนทุกคน อีกหนึ่งการชิงไหวชิงพริบในโลกที่ข้อมูลข่าวสารคือสิ่งสำคัญที่สุด


Our Kind Of Traitor : แผนซ้อนอาชญากรเหนือโลก
ประเภท : ดราม่า / ทริลเลอร์
กำกับ : ซูซานน่า ไวท์ (Nanny McPhee and the Big Bang)

แสดงนำ : ยวน แม็คเกรเกอร์ (Star Wars, Big Fish)
 , นาโอมี แฮร์ริส (Spectre, Skyfall) สเตลแลน สการ์สการ์ด (Thor, Pirate of the Caribbean) เดเมียน ลูอิส (Dreamcatcher, Homeland)

ขอบคุณ Movieclips Trailers

ในช่วงวันหยุดพักร้อนที่เมืองมาราเกช ประเทศโมร็อคโค เพอร์รี (ยวน แมคเกรเกอร์) และ เกล (นาโอมี แฮร์ริส) คู่รักชาวอังกฤษได้รู้จักกับ ดีม่า (สเตลแลน สการ์สการ์ด) เศรษฐีหนุ่มชาวรัสเซีย พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่า ดีม่า คือพ่อค้าฟอกเงินรายใหญ่ของมาเฟียรัสเซีย และเมื่อ ดีม่า ขอร้องให้ เพอร์รี และ เกล ช่วยนำข้อมูลลับไปให้แก่หน่วยสืบสวนราชการลับ เอ็ม ไอ 6 ของประเทศอังกฤษ พวกเขาทั้งคู่จึงต้องตกอยู่ในอันตรายของเรื่องราวการฟอกเงินระดับชาติและการเมืองอันแสนสกปรก กับการเดินทางสุดลุ้นระทึกไปทั่วทั้งยุโรป ตั้งแต่ ปารีส ลอนดอน ไปจนถึงกรุงเบิร์น


โชว์ไทม์

สำหรับ 14 เม.ย. 60 ไม่อยากให้พลาดหนังไซไฟ/ระทึกขวัญ เรื่อง Arrival หรือผู้มาเยือน ฝีมือการแสดงของ เอมี่ อดัมส์ ที่ได้เข้าชิงลูกโลกทองคำ และรางวัลออสการ์ที่ผ่านมา 10 เม.ย. 2560 16:48 ไทยรัฐ