วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่นี่! เก็บตกงานเปิดห้าง SHOW DC อลังการ ตระการตา

เปิดตัวอลังการ แสงสีเสียงมาเต็มกับศูนย์การค้าโชว์ ดีซี “SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017"โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม 9 ไทยรัฐออนไลน์ไม่พลาดนำภาพมาให้ได้ชมกัน...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอนเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม 9 พร้อมเชิญประชาชนร่วมสัมผัสความเป็น  International Entertainment Destination (อินเตอร์เนชั่นแนล เอนเตอร์เทนเมนต์ เดสทิเนชั่น ที่ดีที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยงานเฉลิมฉลองการเปิดตัวศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ตลอดทั้งสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน ภายใต้ชื่องาน SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017

โดยบรรยากาศในงานแกรนด์โอเพนนิ่งวันแรกที่จัดขึ้นในวันที่ 10 เมษายน 2560 เริ่มคึกคักกันตั้งแต่ช่วงเย็น จากบรรดาแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ และแฟนคลับของดาราและศิลปินที่เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง 

อาทิ คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ, หมาก ปริญ สุภารัตน์, แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์, เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์, หลุยส์ สก๊อต, นุ่น รมิดา ประภาสโนบล, วง FIVERA (ฟิเวร่า) และดาราเกาหลี “คิมซองซู” (Kim Sung Soo) พระรองจากซีรีส์ดังเรื่อง “Full House สะดุดรักที่พักใจ” ที่เคยโด่งดังสุดขีดในไทยเมื่อหลายปีก่อน รวมถึง “ลีซอจิน” (Lee Seo Jin) พระเอกหนุ่มจากซีรีส์เรื่องดัง “ลีซาน” ที่รอยยิ้มละลายใจสาวๆ มาแล้วทั่วเอเชีย ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับได้ถล่มทลาย

จากนั้นก็ได้เริ่มพิธีเปิดศูนย์การค้าอย่างเป็นทางการ ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ  ทั้งยังมีสถาปัตยกรรมของอาคารโชว์ ดีซี กับการแสดง 4D Projection Mapping ในชื่อชุด The Ultimate Sensation : Synchronize Mixed Live 4D Mapping ที่สวยงามตระการตา 

ยังไม่พอยาวๆ ไป เราได้มีโอกาสไปร่วมงานสำหรับวันที่ 11 เมษายน 2560 เพิ่งแลนดิ้งมาสดๆ ร้อนๆ เพื่อมาร่วมงานเปิดตัว โชว์ ดีซี โดยเฉพาะ สำหรับ “ไซ” (PSY) ศิลปินขาแดนซ์รุ่นใหญ่ เจ้าของเพลงฮิตที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง “กังนัมสไตล์” พร้อมมาเปิดตัวร้านอาหารของตัวเองที่แรกในโลก กับร้านราเมนสไตล์เกาหลี ในชื่อ ‘PSY-MIEN’ (ไซ-เมี่ยน) ณ ชั้น 1 โซน K-District (เค-ดิสทริกต์) ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี  

ขึ้นชื่อว่าเป็นห้างเกาหลี งานนี้ก็ยกมากันหลายวงทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นวง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) สี่หนุ่มร็อกอินดี้ขวัญใจสาวๆ ทั่วเอเชีย พร้อมด้วยวง APINK (เอพิงค์) และ AOA (เอโอเอ) เกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรงในค่ำคืนแห่งความสนุกสนานบนเวทีเดียวกันนี้ โดยเหล่าศิลปินทั้งหมดได้นั่งรถตุ๊กๆ เข้ามาในงาน ท่ามกลางเสียงกรี๊ดของเหล่าแฟนคลับที่เดินทางมารอรับนักร้องคนโปรดตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา หลังจากนั้นเหล่าศิลปินร่วมเดินพรมแดง  โบกไม้โบกมือทักทายแฟนคลับ และผู้ร่วมงานฉลองการเปิดตัวครั้งนี้นับหมื่นคน

.

เปิดตัวอลังการ แสงสีเสียงมาเต็มกับศูนย์การค้าโชว์ ดีซี “SHOW DC GRAND OPENING SUMMER FEST 2017" โชว์ ดีซี ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเมนต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม 9 ไทยรับออนไลน์ไม่พลาดนำภาพมาให้ได้ชมกัน... 10 เม.ย. 2560 16:20 ไทยรัฐ