วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไปภูเก็ตพักไหนดี? เสิร์ฟโปรโมชั่นโรงแรมสุดคุ้ม สวยหรูติดวิวทะเลอันดามัน!

สาวกสายเที่ยวทะเลฟังทางนี้ด่วนๆ ใครจะเดินทางไปพักผ่อนที่ภูเก็ตซัมเมอร์นี้ แล้วยังไม่รู้จะเลือกที่พักที่ไหนดี วันนี้เรามีโรงแรมหรูแห่งหนึ่งมาแนะนำให้รู้จัก ไม่ใช่แค่หรูหรา วิวดีติดทะเลอันดามัน แต่ที่นี่ยังเป็นโรงแรมเพื่อสุขภาพที่ครบวงจรชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์ โรงแรมอมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ชวนเราไปรีวิว มีรายละเอียดน่าสนใจอย่างไรบ้าง เรารวบรวมมาให้อ่านกัน 5 ข้อ ตามมาเช็กทางนี้เลยจ้า...

1. อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของแหลมพันวาอันเลื่องชื่อของเกาะภูเก็ต นำเสนอโปรแกรมการบำบัดและผ่อนคลายเพื่อการสร้างเสริมพลานามัยและความสุขที่สมบูรณ์แบบ โปรแกรมเวลเนสรี-ทรีท (Wellness Retreat Program) ให้ความสำคัญทั้งในการล้างพิษ โยคะ ทำสมาธิ การลดน้ำหนัก กิจกรรมแบบคู่ การออกกำลังกาย และบริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย

2. ที่นี่บริการห้องพักและห้องสวีตรวม 105 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัว เพื่อรับความสดชื่นและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยห้องแบบพรีเมียร์ซีวิว ห้องพาวิเลียน และห้องสวีต นำเสนอมาตรฐานใหม่ของงานดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ส่วนห้องพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัว เพื่อมอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หรูหราเป็นส่วนตัวสูง ภายในรีสอร์ตออกแบบตกแต่งสวยงามแบบโมเดิร์น เพียบพร้อมด้วยห้องอาหาร และบริการสปาริมหาดที่ดีที่สุดของเอเชีย

3. วันนี้ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ตเพื่อการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมชั้นนำแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดให้นักท่องเที่ยวจองแพ็กเกจห้องพักในราคาพิเศษ 4 วัน 3 คืน สัมผัสการพักผ่อนริมทะเลอันดามันที่สมบูรณ์แบบในราคาเริ่มต้นเพียง 24,600 บาทต่อท่าน

4. ทุกแพ็กเกจประกอบไปด้วย ห้องพัก 1 ห้อง ให้บริการ 3 คืน บริการรับ-ส่งระหว่างสนามบิน, บริการอาหารเพื่อสุขภาพครบ 3 มื้อต่อวัน จากห้องอาหารเดอะรีทรีท บริการอาหารเช้าทุกวันที่ห้องอาหารเดอะ เรสตัวรองต์, บริการอาหารค่ำสุดหรู 1 มื้อ ที่ห้องอาหาร เดอะ กริลล์, และบริการทรีทเมนท์หรือคลาสฝึกซ้อมส่วนตัวท่านละ 1 ครั้งต่อการเข้าพัก 1 คืน, บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพส่วนบุคคล การวิเคราะห์ร่างกาย บริการนวดผ่อนคลายแบบพิเศษเป็นประจำทุกวัน

5. ในส่วนของสปาที่นี่เขาขึ้นชื่อมาก เพราะคุณภาพสูง และมีเมนูสปาให้เลือกหลากหลายแบบ ได้แก่ อมาธารา ซิกเนเจอร์ มาสซาจ 60 นาที, รีแลกซิ่ง ฟุต มาสซาจ 60 นาที, เฮด เนค แอนด์ โชลเดอร์ มาสซาจ 60 นาที, ไทย มาสซาจ 60 นาที, อินเดียน เฮด มาสซาจ 60 นาที, ดีพ มาสเคิล มาสซาจ 60 นาที, หรือบริการตกแต่งเล็บมือและเท้า (พร้อมเคลือบเล็บแบบ French Polish) 180 นาที

ส่วนคลาสฝึกซ้อมส่วนตัว เลือกได้จาก คลาสโยคะ 60 นาที, คลาสพิลาทิส 60 นาที, คลาสชกมวยไทย 60 นาที, หรือคลาสทีอาร์เอ็กซ์ 60 นาที

6. สำหรับผู้ที่จองห้องพัก ซีวิว พูลวิลล่า และ โอเชียน พูลวิลล่า จะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหรายิ่งกว่า ด้วยบริการฟรีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของว่างจากมินิบาร์ในห้องพัก, บริการซักรีดวันละ 8 ชิ้น, บริการอาหารเช้าในห้องอาหาร เดอะ รีทรีท, บริการชา-กาแฟ ฟรีตลอดวันที่ เดอะ ไลบรารี่, บริการค็อกเทลช่วงค่ำฟรี ที่ เดอะ ไลบรารี่ หรือ เดอะ กริลล์ เลานจ์ พร้อมผู้รับใช้ส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง และบริการจัดเตรียมอาหารค่ำภายในวิลล่า

สาวกสายเที่ยวทะเลฟังทางนี้ด่วนๆ ใครจะเดินทางไปพักผ่อนที่ภูเก็ตซัมเมอร์นี้ แล้วยังไม่รู้จะเลือกที่พักที่ไหนดี วันนี้เรามีโรงแรมหรูแห่งหนึ่งมาแนะนำให้รู้จัก ไม่ใช่แค่หรูหรา วิวดีติดทะเลอันดามัน แต่ที่นี่ยังเป็นโรงแรมเพื่อสุขภาพ 6 เม.ย. 2560 15:17 ไทยรัฐ