วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร้าย! นางงามขี้ขโมยชุด ดีไซเนอร์ดัง ปลง! ถือว่าทำบุญ

บอกไว้ก่อน กันจะเดามั่ว ภาพประกอบข่าวไม่เกี่ยวกับนางงามหน้าแหลมที่พาดพิงถึงแต่อย่างใด ป๋อง ซีเบท ณรงค์วิทย์ ทองเนตร ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับประเทศ แห่งห้องเสื้อซีเบท ไทยแลนด์ Zibeth Thailand หรือฉายาดีไซเนอร์ซุป'ตาร์ เพราะดาวดังชอบใส่ชุดของร้านซีเบท

โดยเสื้อผ้าจากร้านซีเบทไทยแลนด์ Zibeth Thailand นอกจากจะเด่นดังในไทยแล้ว ยังดังไกลไปประเทศเพื่อนบ้านที่ลาวแล้ว เพราะนิตยสารชื่อดังของลาวได้เลือกชุดของร้านซีเบทไทยแลนด์ไปให้นางแบบใส่ถ่ายขึ้นปก...เรื่องนางงามหน้าแหลมขี้ขโมย บอกเลยไม่ใช่คนมีนิสัยแฉ! แต่ถ้าถามมาตรงๆ ก็พร้อมจะตอบตรงๆ

"ไม่อยากจะโมโห ไม่อยากจะเอ่ยชื่อถึงนางแล้วนะ เราก็ใจดีทำชุดให้ ยืมไปใส่ประกวด ยืมใส่ไปออกงานหลายชุดแล้ว น่าจะ 5-7 ชุดได้ เราไม่ได้จำไม่ได้นับแล้ว เพราะนางมายืมเยอะ อีกอย่างมันก็นานเป็นปีไปแล้ว ตอนแรกๆ ก็รอนะ ว่าเมื่อไหร่จะคืนมา ชุดของร้านเราก็ไม่ใช่ราคาถูกๆ ให้ลูกน้องทางร้านโทรไปทวงหลายครั้งก็แล้ว นางก็ยังเฉย

"ตอนนี้ก็ไม่ทวงแล้ว อยากได้ก็เอาไปเลย ปลงๆ ถือว่าทำบุญกันไป ตอนจะมายืมชุดนะ รีบมาไวๆ กันจัง แต่พอตอนจะคืนชุด ช้ามากๆ ต้องให้ทวงแล้วทวงอีก คิดว่านางก็คงรู้ตัวแล้วแหละ ไม่กล้ามายืมชุดร้านเราอีกแล้ว ชุดเก่ายังไม่คืน ชุดใหม่จะกล้ามายืมอีกเหรอ แต่ถ้ายังกล้ามายืมจริงๆ ก็ต้องยอมรับเลยว่า นางอย่างหนาของแท้".

บอกไว้ก่อน กันจะเดามั่ว ภาพประกอบข่าวไม่เกี่ยวกับนางงามหน้าแหลมที่พาดพิงถึงแต่อย่างใด ป๋อง ซีเบท 30 มี.ค. 2560 20:33 30 พ.ค. 2560 08:08 ไทยรัฐ