วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวย หุ่นดี ยิ้มทีละลาย เคล็ดลับดีท็อกซ์ชีวิต 'มะลิ โคทส์ '

ก็เพราะเป็นนางแบบที่มีผิวพรรณดีแถมหน้าตาสะสวย สำหรับ มะลิ มาลินี โคทส์ ที่ไทยรัฐออนไลน์คาดว่าจะต้องมีวิธีดูแลสุขภาพอย่างดีแน่ๆ เราเลยไม่พลาดที่จะถามเคล็ดลับมาฝากแฟนๆ ว่าทำตัวเองอย่างไรให้ดูเฮลท์ตี้สุขภาพดีตลอดๆ งานนี้สาวมะลิแนะวิธีดีท็อกซ์ชีวิต แบบส่วนตั๊ว...ส่วนตัวให้ฟังว่ามันต้องดีต่อใจจริงๆ

1.กินผลไม้ตอนท้องว่างคือมันดีมาก

ตอนท้องว่างดีที่สุดค่ะ มะลิศึกษามามันไม่ดีอ่ะ คนไทยชอบกินผลไม้หลังทานอาหารใช่มั้ยคะบอกว่าล้างปาก แต่มันจะไม่ย่อยนะคะ มะลิว่าการทานผลไม้ตอนท้องว่างดีที่สุด ทานผลไม้ทานพร้อมกากไปด้วย อย่าเอาแค่น้ำมาทาน มันจะอ้วน

2.เลี่ยงได้ต้องเลี่ยง 

มะลิศึกษาชัดเจนเลยค่ะ ว่าน้ำตาลไม่ดีต่อร่างกายเรามากๆ ทำให้เราแก่ เป็นตัวเกิดของโรคต่างๆ ถ้าเลี่ยงได้มะลิเลี่ยงแน่นอน น้ำตาลมันอันตรายค่ะ 

3.การเข้าสังคมมันช่วยได้

มะลิว่าการที่เราเข้าสังคมมันดีค่ะ มันต้องเจอเพื่อนบ้าง หาเวลาว่างออกหาผู้คน สัก 2-3 วันต่อสัปดาห์ เข้าสังคม คุยกันแลกเปลี่ยนความเห็นไม่อย่างนั้นมันนอยด์ค่ะ คือเราต้องใช้ชีวิตบ้าง มะลิว่าการเข้าสังคมมันสำคัญมากๆ ข้อหนึ่งเลยทีเดียว

4.เคล็ดลับส่วนตัวมะลินี่ต้องนอนให้เยอะเป็นดีที่สุด

จริงๆ ค่ะ มะลิเป็นคนที่เตรียมพร้อมนอนแล้วอ่ะ 4 ทุ่มคือมันจะชัตดาวน์ตัวเอง แต่อย่างถ้าต้องถ่ายละครเนี่ย พี่ที่กองจะรู้แล้วว่าเราจะง่วง เขาจะเข้าใจ มะลิอนามัยมากๆ ค่ะ มะลิว่าการนอนเยอะมันทำให้เรามีพลังมากๆ

เห็นมั้ยล่ะ! เคล็ดลับดีๆ ไม่ได้อยู่ที่อาหารเสมอไป แต่อยู่ที่การปฏิบัติตัวของตัวเองล้วนๆ เลยนะจ๊ะซิส!

ก็เพราะเป็นนางแบบที่มีผิวพรรณดีแถมหน้าตาสวย สำหรับ มะลิ มาลินี โคทส์ ต้องมีวิธีดูแลสุขภาพอย่างดีแน่ๆ ทางไทยรัฐออนไลน์ เลยไม่พลาดที่จะสอบถาม ทำตัวเองอย่างไรให้ดูเฮลท์ตี้สุขภาพดี สาวมะลิแนะวิธีดีท็อกซ์ชีวิต แบบส่วนตัว 29 มี.ค. 2560 15:03 ไทยรัฐ