วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปฉาว! รอหลุด!?! พระเอกช่องดัง ลากนักศึกษาสาวซั่มที่คอนโดหรู

ขาวหล่อเด่นสูงใหญ่ ตามสไตล์พระเอกฮอตจากช่องฮิต และมีความหื่นแรง งานแสดงถือว่าเล่นดีเลย เป็นพระเอกแถวหน้ามานานหลายปีดีดักแล้ว ส่วนภาพลักษณ์ต่อหน้าดีเยี่ยมยิ่งกว่า ชอบบอกว่าโสดๆๆๆ ถึงแม้จะจับพิรุธได้ว่า มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ลับหลังเป็นพระเอกเซ็กซ์จัด ชอบลากสาวเอ๊าะๆ หน้าใสวัยมหาวิทยาลัยมาระบายความใคร่

โอ๊ยๆๆๆ ความคันไม่เข้าใครออกใคร คันมากลากนักศึกษาสาวที่เริ่มๆ เข้าวงการเป็นนางเอกหน้าใหม่แล้ว ไปฟีเจอริ่งที่คอนโดหรู นึกว่าเป็นข่าวมั่ว พอไปแอบเห็นคลิปคาวเท่านั้นแหละ ตกใจมากๆ ใช่เลย! พระเอกสุดหล่อขวัญใจมหาชน ส่วนนักศึกษาสาวสุดอึ๋ม ไม่ได้โดนล่อลวงนะคะ เป็นการเต็มใจของทั้งสองฝ่าย เรียกว่าถูกใจเคลียร์เวลาตรงกัน ก็เลยนัดกันมาทำภารกิจแก้คัน

พอเสร็จสมอารมณ์หมายก็จบข่าวแยกย้าย แต่ที่มันไม่จบนิดหน่อย ก็เพราะมีข่าวปูดออกมาว่า พระเอกหล่อจัดให้สัมภาษณ์หน้าตาเฉยเมย บอกเลยว่าไม่เคยรู้จักกับนักศึกษาสาวคนนี้ ที่กำลังไต่บันไดดาว เริ่มๆ เข้าวงการบันเทิงแล้ว ทั้งๆ ก่อนหน้านี้ช่วงที่แอบกินกัน บอกเสมอว่ารักนะ! รักจริง! ไม่คิดหลอกแล้วทิ้ง! ไม่คิด FUN แล้วทิ้ง!

เวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน! ไม่รู้จักก็ไม่เป็นไร พอจะเข้าใจได้ว่า ต้องการรักษาภาพพระเอกหล่อโสด ให้แฟนคลับละเมอเพ้อต่อไป ส่วนนักศึกษาสาวก็ไม่แคร์เวิลด์ เยอะ ชิ! เชิดใส่เหมือนกัน เพราะถือว่ามีเพศสัมพันธ์หายอยากกันทั้งสองฝ่าย แล้วก็จบจากกันไป

เป็นพระเอกแถวหน้าของวงการ จะอยู่ให้นานๆ ต้องอยู่ให้เป็น ครั้งหน้าจะลากสาวคนไหนๆ มากิน ก็หัดกินให้มิดชิดระมัดระวังให้มากๆ หน่อย หลุดคลิป! ข่าวรั่ว! ออกมาแล้ว เสียหายหนัก ชีวิตพังได้นะเออ.

ขาวหล่อเด่นสูงใหญ่ และมีความหื่นแรง ชอบสะตอว่าโสดๆๆๆ ถึงแม้จะจับพิรุธได้ว่า มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว ลับหลังเป็นพระเอกเซ็กซ์จัด ชอบลากสาวเอ๊าะๆ หน้าใสวัยมหาวิทยาลัยมาระบายความใคร่ 26 มี.ค. 2560 21:30 ไทยรัฐ