วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กะจดทะเบียนสมรส รัศมีแข ซุกผัวนาน 10 ปีแล้ว

ไม่อยากจะเปิดตัว ไม่อยากจะพูดอะไรมากนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 10 ปีแล้วนะยะ ถึงจะเป็นตลก แต่งานนางแน่นจริงๆ ผลงานหนังมี 2 เรื่องคือ ไทยแลนด์โอนลี่ เมืองไทยอะไรก็ได้ ผลงานหนังสายฮา ที่ร่วมสร้างของ 3 ค่ายหนังไทยยักษ์ใหญ่อย่าง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เวิร์คพอยท์ พิคเจอร์ส และพระนครฟิลม์ กับบท “ติช่า” ล่ามสาวแตกเรือนร่างกำยำ หัวใจฟรุ้งฟริ้ง มั่นใจในเสน่ห์ใช้ความแซ่บจี๊ดๆ ของตัวเองในการล่อหลอกทุกคน สมฉายาล่ามสาว 18 มงกุฎ (คลิกดูตัวอย่างหนัง)

และหนังสยองขวัญเรื่องคือ Net I Die เน็ต ไอ ดาย สวยตายล่ะมึง ผลงานกำกับโดย ดุลยสิทธิ์ นิยมกุล สร้างโดยบริษัท สตูดิโอ อารมณ์ดี จำกัด โดยเรื่องนี้แข รัศมีแข รับบทเป็น ดิวอี้โมเดลลิ่งกะเทยสูงวัยร่างยักษ์ ช่างพูดช่างเจรจา ขายของเก่ง ลื่นเป็นปลาไหลเจ้าเล่ห์สุดๆ เอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ และเป็นคนเห็นแก่ตัว

วันนี้ฤกษ์ดี แข รัศมีแข เชิดหน้าแอ่นอกอวบพร้อมแล้ว จะมาเผยเคล็ดเด็ดพิชิตใจหนุ่มๆ พร้อมแย้มๆ เรื่องเตรียมจะบินไปต่างประเทศ เพื่อไปจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่ม และเปิดใจถึงนางร้ายรุ่นใหญ่ในดวงใจที่รักมากๆๆ กิ๊ก สุวัจนี ไชยมุสิก รีบคลิกดูคลิป ระวัง! จะฮาไส้แตก! เตือนแล้วนะ!.

ไม่อยากจะเปิดตัว ไม่อยากจะพูดอะไรมากนะคะ แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 22 มี.ค. 2560 14:34 ไทยรัฐ