วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แกรนด์สปอร์ต เซ็นสัญญาเป็นผู้สนับสนุนหลักของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย

"ชัย นิมากร" พา "แกรนด์สปอร์ต" เดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง ล่าสุด! จรดปากกาเซ็นเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย (AVC) ระยะเวลา 4 ปี เป็นการนำสินค้าไทยก้าวเข้าสู่สหพันธ์กีฬาระดับแถวหน้าของทวีปเอเชียโดย ดร.ซาเลห์ บิน นาสเซอร์ ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย บินมาลงนามด้วยตัวเอง

ที่ห้องศรีนครินทร์ 2 โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส กรุงเทพมหานคร บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ได้จัดให้มีพิธีลงนาม ในการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย (Asian Volleyball Confederation) หรือ AVC ในการจัดการแข่งขันทุกรายการของสหพันธ์ฯ เป็นระยะเวลา 4 ปี เริ่ม 2017 – 2020 โดยมี ดร.ชัย นิมากร ประธานอำนวยการบริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด เป็นตัวแทนของแกรนด์สปอร์ต และดร.ซาเลห์ บิน นาสเซอร์ ประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย เป็นตัวแทนของสหพันธ์ฯ

ดร.ชัย นิมากร เปิดเผยว่า บริษัทแกรนด์สปอร์ตกรุ๊ปได้พัฒนาตัวเองต่อไปอีกขั้น ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักของ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย (AVC) เป็นระยะเวลา 4 ปี เริ่ม 2017 – 2020 เพราะแกรนด์สปอร์ตมีนโยบายประสานความร่วมมือกับอีก 65 ประเทศที่เป็นสมาชิกของสหพันธ์ฯ ซึ่งต้องขอบคุณสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ที่ให้โอกาสและความไว้วางใจกับแกรนด์สปอร์ต ได้เข้ามาทำงานร่วมกัน ทั้งนี้แกรนด์สปอร์ต ไม่ได้สนับสนุนแต่เงินสด ยังรวมถึงเสื้อผ้าของเจ้าหน้าที่ของสหพันธ์ อีกทั้งยังได้ให้ความช่วยเหลือและความร่วมมือด้านอื่นๆ อีก เพราะแกรนด์สปอร์ตไม่ได้ต้องการแค่โฆษณา หรือสร้างการรับรู้แบรนด์เท่านั้น แต่แกรนด์สปอร์ตมุ่งหวังให้ธุรกิจเรามีส่วนพัฒนากีฬาไปสู่เป้าหมายสูงสุดด้วย

"การที่ แกรนด์สปอร์ต เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนของ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ถือเป็นการรุกคืบไปอีกขั้น ในการนำสินค้าไทย ที่เป็นของคนไทย เดินหน้าเข้าสู่องค์กรกีฬาระดับแถวหน้าของทวีปเอเชีย นับว่าเป็นความภาคภูมิใจในความเป็นคนไทย เพราะองค์กรกีฬาใหญ่ๆ อย่าง สหพันธ์ฯ ตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์แกรนด์สปอร์ต ให้เข้าไปเป็นผู้สนับสนุนหลักนั้น แสดงให้เห็นว่า สหพันธ์ได้ไว้วางใจสินค้าของไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งทางแกรนด์สปอร์ต ก็จะไม่ทำให้ผิดหวัง และจะรักษาชื่อเสียงของคนไทย ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ และจะพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง” ดร.ชัย นิมากร กล่าว

ขณะที่ ดร.ซาเลห์ บิน นาสเซอร์ กล่าวว่า สหพันธ์ฯยินดีที่ได้แกรนด์สปอร์ตสนับสนุน ตนสังเกตจากที่ประชุมวันนี้สมาชิกทุกคนมีความสุข มีความยินดี ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือในการส่งเสริมกีฬาวอลเลย์บอลเอเชีย แกรนด์สปอร์ตถือเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์สหพันธ์ได้ และน่าจะมีความยืดหยุ่นในการทำงาน ทำให้เอวีซีมีความชื่นชมและยินดีที่จะได้ร่วมงานกัน ที่สำคัญที่ผ่านมา แกรนด์สปอร์ต ก็ให้การสนับสนุนวงการวอลเลย์บอลไทยมาโดยตลอด ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนหลักของสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยทั้ง ผลิตเสื้อผ้า ชุดแข่งขัน ชุดฝึกซ้อมและชุดเดินทางให้แก่นักกีฬาวอลเลย์บอลทีมชาติไทยทุกชุด ในการลงสนามแข่งขันรายการต่างๆ ทั้งระดับอาเซียน เอเชีย และระดับโลกอยู่แล้ว

"ชัย นิมากร" พา "แกรนด์สปอร์ต" เดินหน้าต่อไปไม่หยุดยั้ง ล่าสุด! จรดปากกาเซ็นเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย (AVC) ระยะเวลา 4 ปี เป็นการนำสินค้าไทยก้าวเข้าสู่สหพันธ์กีฬาระดับแถวหน้าของเอเชีย 20 มี.ค. 2560 18:13 ไทยรัฐ