วันจันทร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คิมเบอร์ลี่ สุดซึ้ง หมาก ทำบุญวันเกิด อุทิศส่วนกุศลให้คุณพ่อด้วย

คิมเบอร์ลี่ เผยตั้งใจอวยพรหมากเป็นคนสุดท้ายเพราะไม่ได้อวยพรในตอนเช้า แจงให้ของขวัญวันเกิดหมากเป็นเสื้อกันหนาวปักเป็นชื่อ ฟุ้งฝ่ายชายน่าจะถูกใจ แฮปปี้หมากเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น มองอนาคตและใจเย็นขึ้น 

หลังจากที่ฝ่ายชายเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ พอมาถึงวันเกิดของหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ แฟนๆ เลยลุ้นว่า คิม คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ จะให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดฝ่ายชายบ้าง ซึ่งงานนี้สาวคิมก็อวยพรวันเกิดหนุ่มหมากเป็นคนสุดท้ายพร้อมแคปชั่นแสนหวานผ่านอินสตาแกรม

เมื่อได้เจอสาวคิมที่ไปโปรโมตละครเรื่อง บ่วงหงส์ ที่ช่อง 3 มาลีนนท์ ในวันนี้ ก็ไม่พลาดที่จะอัพเดตความหวานคู่นี้มาให้แฟนๆ ได้ฟินกัน 

คิมจองเบิร์ธเดย์หมากเป็นคนสุดท้าย? "ประเด็นคือ หนูกะจะลงเกือบๆ เที่ยงคืนค่ะแบบคนสุดท้ายเพราะตอนเช้าไม่ได้ลง แต่หนูง่วงเลยลงตอนสี่ทุ่มกว่า (หัวเราะ) แล้วก็นอนเลย และลงแฮชแท็กไว้ว่าขอลงรูปเป็นคนสุดท้าย" 

ทำไมไม่ได้ไปทำบุญกับหมาก? "ติดงานค่ะ" หมากมีชวนไหม? "ชวนค่ะ แต่ติดโปรโมตบ่วงหงส์วันนี้ค่ะ" เสียดายไหม เพราะไปกันครบพร้อมหน้า? "ไม่เป็นไร ทำบุญตลอดเรื่อยๆ อยู่แล้วค่ะ (ยิ้ม)" ฝากอะไรไปทำบุญไหม? "ไม่ได้ฝากค่ะ แต่ก็บอกให้ระลึกถึงคุณพ่อด้วย อุทิศส่วนกุศลไปให้คุณพ่อด้วย"

ถามถึงที่มาของแคปชั่น? "แคปชั่นก็ตามความรู้สึกเลยค่ะ แล้วก็รู้สึกทุกรูปที่เราลงอยากให้เป็นแกลลอรี่ที่สวยงามในไอจี ก็เลยลง" ภาพที่ลงใครถ่ายให้? "พี่ที่กองถ่ายให้ค่ะ ให้เห็นข้างหลัง" ทำไมเลือกรูปนี้? "มันไม่พิเศษไง (หัวเราะ) เพราะว่าเห็นหล่อๆ มาเยอะแล้ว รูปดีๆ ก็เยอะมากเลยค่ะ พอเลื่อนไปเลื่อนมาเห็นรูปนี้และมีรถด้วยที่เขาชอบ ก็เลยรูปนี้" 

หลายคนคิดว่าคิมจะลงรูปที่คิมถ่ายอวยพรหมาก? "อยากเก็บไว้ค่ะ (ยิ้ม) เอาไว้ทำโฟโตบุ๊กของตัวเอง (ยิ้ม)" ตอนนี้หมากคือเพื่อนชายที่ดีที่สุดของคิม? "ณ ตอนนี้ก็ดีที่สุดค่ะ เขาน่ารักขึ้น เขาโตขึ้นเยอะมาก" 

จากที่หมากเคยเกเรทำตัวดีขึ้น? "ตามสไตล์ผู้ชายค่ะ แต่เหมือนตอนนี้เขาโตขึ้น ความคิดเรื่องวางแผนอนาคต เขาก็เริ่มวางแผนแล้ว นิสัยความใจร้อนก็ลดลงไปมากเลยค่ะ"

คิมปราบหมากด้วยความนิ่งสยบ? "ไม่ค่ะ เหมือนเราคือตัวโมเดล (หัวเราะ) ที่ชีวิตของเราจะเจอเรื่องอะไรมากมายเลยค่ะ เขาก็คงเห็นว่าเราเจออะไรที่ไม่ดี เราก็ไม่ทำแค่ต้องการให้เขายิ้มมีความสุข เราก็จะบอกเขาเหมือนกันอะไรที่ไม่อยากให้ทำก็อย่าทำนะ" 

ของขวัญให้อะไรเป็นพิเศษ? "มีให้แจ็กเกตค่ะ แล้วก็ปักข้างหลัง แต่บอกไม่ได้ว่าปักว่าอะไร (หัวเราะ) คือมันเท่ๆ ค่ะ เป็นแนวแบบแมนๆ ไม่ได้มีอะไรหวานๆ เลยค่ะ" ทำไมให้เป็นแจ็ตเก็ต? "เพราะว่าจะได้ใส่ติดตัว (หัวเราะ) จริงๆ อยากให้เสื้อแต่ก็คือเคยให้เสื้อแล้วอะไรอย่างเนี้ย เคยให้ไปหมดแล้ว ก็เลยให้แจ็กเกตเพราะว่าสีนี้ยังไม่มี"

หมากใส่แล้วถ่ายมาให้ดูไหม? "ถ่ายค่ะ แต่ว่ายังไม่ได้ใส่ออกไปไหน เพราะเพิ่งให้เมื่อวานค่ะ (ยิ้ม)" เมื่อวานเจอกันแล้ว? "เจอค่ะ ทานข้าวแล้วค่ะ"

หวานได้อีก? "ปกติค่ะ (หัวเราะ) ปกติถ้ามีเวลาก็จะชวนกันไปไหน" หลังให้ของขวัญเขาว่าไงบ้าง? "เขาก็ชอบนะคะ บอกว่าชอบ เราทำตาม โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ คือไอดอลของเขาอยู่แล้วในไอรอนแมน และเขามีเสื้อตัวหนึ่งที่เขียนแบบเดียวกัน เราก็เลยไปปักเป็นชื่อเขา เดียวเขาก็คงใส่ลงไอจี (หัวเราะ)" เลือกเหมือนหนังที่หมากชอบ? "ใช่ค่ะ แล้วเขากดไลค์รูปนั้นด้วย" 

จะให้หมากเป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่? "ไม่ๆ เพิ่งไปดูเรื่องโลแกนมาค่ะ แล้วเขาก็อินมากกับเรื่องนี้ที่เป็นวูลฟ์เวอรีน (หัวเราะ) พอใส่เสื้อเขาก็บอกว่าเหมือนโลแกนเลย (หัวเราะ) เราก็โอเคคงชอบค่ะ" มีคำอวยพรอื่นนอกจากไอจีไหม? "มีให้การ์ดค่ะ แต่ไม่ได้ทำเองนะ (หัวเราะ) ไม่มีเวลาค่ะ ปีนี้เลยไม่ได้เตรียมอะไรพิเศษ".

คิมเบอร์ลี่ เผยตั้งใจอวยพรหมากเป็นคนสุดท้ายเพราะไม่ได้อวยพรในตอนเช้า แจงให้ของขวัญวันเกิดหมากเป็นเสื้อกันหนาวปักเป็นชื่อ ฟุ้งฝ่ายชายน่าจะถูกใจ แฮปปี้หมากเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น มองอนาคตและใจเย็นขึ้น 20 มี.ค. 2560 18:12 ไทยรัฐ