วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วอลล์ ไอศกรีม แซนวิช ชวนสาวกไอติมเลิฟเว่อร์มา กัดทวิสอารมณ์ ในงาน “มหกรรมวิ่งไล่กัด วอลล์แซนวิชทวิสอารมณ์”

โดย Advertorial

ซัมเมอร์นี้ถือเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะปลดปล่อยอารมณ์มัวหมองทั้งหลายทิ้งไป ไม่ว่าจะเป็นอาการอกหัก แฟนทิ้ง เรียนหนัก งานเครียด เจ้านายด่า หรือปัญหาอะไรก็ตามที่ทำให้ปวดใจ เราจะปลดปล่อยออกไปให้หมด ด้วยการกัด กัด กัด..กัดให้หมดจนหยดสุดท้าย ไปกับ คู่หูดูโอ้ไอติม 2 รสชาติสุดป๊อป รสวานิลลาหอมหวานละมุน และรสช็อกโกแลตเข้มข้น ประกบด้วยบิสกิตเนื้อนุ่ม อร่อยเต็มคำ เย็นฉ่ำต้องลอง ที่เสิร์ฟความอร่อยสุดคูลได้แล้ววันนี้ที่ร้านสะดวกซื้อ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ! 

วอลล์ เอาใจสาวกคนชอบ (กัด) ด้วยงานอีเวนต์สุดมันส์อย่าง “มหกรรมวิ่งไล่กัด วอลล์แซนวิชทวิส อารมณ์” พร้อมแจกไอติมฟรีแบบจัดเต็ม กับไอศกรีมวอลล์ตัวใหม่ล่าสุด วอลล์ ไอศกรีม แซนวิช ภายในงาน โดยครั้งนี้วอลล์ได้ออกไปซ่าส์กันทั่วสยาม นำทีมโดยดาราชื่อดังมากมายอย่าง พีช-พชร, ต้าเหนิง-กัญญาวีร์, ซาร่า AF3, ก็อตจิ และป๋อมแป๋ม ที่ชวนคนทั่วสยาม มาวิ่งไล่กัด ฝ่าด่านต่างๆ บนสนามลู่วิ่ง ตบท้ายด้วยแข่งกันโชว์ท่ากัดทวิสอารมณ์กันแบบสุดมัน เล่นใหญ่ แรง เต็มปากเต็มคำ! พร้อมลุ้นรับรางวัลมากมายภายในงาน และถ่ายรูปกัดวอลล์ แซนวิชสุดเก๋ ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา เวลา 15.00-18.00 น. ณ ลาน Hard Rock สยามสแควร์โดยงานนี้วอลล์จัดเต็ม! ออกทัพไปแจกความอร่อยสุดคูล คืนความสุขให้คนไทยด้วย การแจกวอลล์ ไอศกรีม แซนวิชหลายหมื่นชิ้น ทั่วไทย

• เชียงใหม่ (ถนนคนเดินรวมโชค, ถนนคนเดินท่าแพ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, โครงการมาลินพลาซ่า)

• อุดรธานี (มหาวิทยาลัยอุดรธานี, ถนนคนเดิน)

• หาดใหญ่ (มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์, กรีนเวย์มาร์เก็ต)

และสงกรานต์นี้ ได้คลายร้อนกันเต็มที่ กับทัพไอติม วอลล์ ไอศกรีม แซนวิช ที่จะมาแจกความสดใส สดชื่น คลายร้อน ระหว่างเดินทาง ที่จุดพักรถวังน้อย (อยุธยา) วังมะนาว (ขาออก) และมอเตอร์เวย์ชลบุรี (ขาออก)

เทรนด์ใหม่ของซัมเมอร์นี้ กัดวนไป! กับวอลล์ ไอศกรีม แซนวิช ชวนสาวกไอติมเลิฟเว่อร์มา กัดทวิสอารมณ์ ในงาน “มหกรรมวิ่งไล่กัด วอลล์แซนวิชทวิสอารมณ์” 20 มี.ค. 2560 15:14 ไทยรัฐ