วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หล่ออยู่นะ! 7 รู้จักลูกชายโหน่ง ชะชะช่า 'เดียร์ กิตติภูมิ'

เป็นกระแสข่าวที่คนพูดถึงกันอยู่ไม่น้อยในวันนี้ หลังเกิดอุบัติเหตุ เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งคดีความจะเป็นอย่างไรต่อไป เมา-ไม่เมา ต้องติดตามกันต่อไป ส่วนวันนี้เราขอย้อนประวัติทำความรู้จักหนุ่มเดียร์กันสักหน่อย...

1.หนุ่มคนนี้มีชื่อจริงว่า กิตติภูมิ เอี่ยมสุข ชื่อเล่น เดียร์ เป็นทายาทคนโตของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ปัจจุบันอายุ 27 ปี เกิดวันที่ 13 มกราคม 2532 น้ำหนัก 55 กิโลกรัม ส่วนสูง 175 เซนติเมตร หนุ่มเดียร์จบการศึกษา คณะบริหาร มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังจากนั้นได้ไปเรียนต่อภาษาที่นิวยอร์ก

2.ถึงแม้เขาจะไม่ได้เดินตามรอยเท้าพ่อเป็นตลกชื่อดัง แต่ดูเหมือนว่าเดียร์จะเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลปินอยู่ไม่น้อย งานอดิเรกของหนุ่มเดียร์คือเล่นดนตรี หนุ่มคนนี้มีความสามารถในการเล่นกีตาร์ไม่ใช่เล่น

3.ครั้งยังวัยรุ่นเดียร์ได้มีวงดนตรีที่เล่นกับเพื่อนๆ ชื่อว่าวงซิกซ์ ซึ่งมีหลายต่อหลายครั้งที่พ่อโหน่ง เหมือนจะเป็นป๋าดันให้กับเดียร์ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเขา คอยเชียร์และเอาใจช่วยลูกชายของตัวเองผ่านรายการโทรทัศน์อยู่เสมอ

4.ไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มเดียร์ดูเป็นหนุ่มคนอาร์ตติสต์คนนึง ชอบแฟชั่นสตรีท ชอบถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ และดูจากภาพที่ได้ด้วยมุมมองต่างๆ ที่ออกมาเหมือนว่าฝีมือจะดีไม่ใช่เล่นนะเออ

5.เมื่อประมาณเดือนสิงหาคมปีที่แล้ว เหมือนหนุ่มเดียร์ได้เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกับ นักแสดงสาว ไอซ์ อธิชนัน เพราะได้มีการโพสต์รูปคู่ในอินสตาแกรมของ เดียร์ แบบใกล้ชิด พร้อมกับข้อความที่ว่า "AUG. 5 2016"  คล้ายเป็นวันสำคัญของทั้งคู่

6.แต่เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ไทยรัฐออนไลน์ได้แอบเข้าไปส่อง อินสตาแกรมส่วนตัว @dearkikrayy ของหนุ่มเดียร์ดูเหมือนว่าจะมีกลิ่นไม่ค่อยดี เจ้าตัวได้มีการลบรูปคู่กับไอซ์แฟนสาวออกทั้งหมด แต่ทั้งนี้ฝ่ายหญิงยังคงไม่ลบรูปคู่กับหนุ่มเดียร์

7.และล่าสุดหลังจากได้เกิดอุบัติเหตุในเช้าวันนี้ ไอซ์ นักแสดงช่อง 7 แฟนสาวของ เดียร์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า พอทราบเรื่องก็ตกใจ ส่วนตอนนี้ตัวเองทำงานอยู่ภูเก็ต ไม่ทราบจะได้ไปเยี่ยมหรือไม่ต้องดูตามความสะดวก

เป็นกระแสข่าวที่คนพูดถึงกันอยู่ไม่น้อยในวันนี้ หลังเกิดอุบัติเหตุ เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย 20 มี.ค. 2560 13:50 28 มี.ค. 2560 10:32 ไทยรัฐ