วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ย้อน ลูกโหน่ง ชะชะช่า อุบัติเหตุติดๆกัน อาถรรพณ์หรือประมาท? (ชมคลิป)

เป็นข่าวใหญ่ติดๆ กันทีเดียวกับข่าวคราวของครอบครัว เอี่ยมสุข ของ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า โดยเฉพาะข่าวอุบัติเหตุใหญ่ทางรถยนต์ของลูกชายทั้งสองคน ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนเส้นทางกัน

ย้อนไปเมื่อเดือนกรกฎาคม 2558 ศิวนาถ หรือบุหรี่ เอี่ยมสุข ลูกชายคนเล็ก โหน่ง ประสบอุบัติเหตุขับรถเก๋งพลิกคว่ำหลายตลบตกคลองจมน้ำหวิดดับ สภาพรถพังยับทั้งคัน ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณใบหน้าและลำตัว 

โดยครั้งนั้น โหน่ง ชะชะช่า ได้ออกมาพูดถึงอุบัติเหตุว่า ลูกชายขับรถไปส่งเส้นก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของลูกค้าใน จ.นครนายก ตั้งแต่เมื่อเย็นวันที่ 29 ก.ค.และนอนค้างที่นครนายก

กระทั่งช่วงสายลูกชายแจ้งว่ากำลังจะเดินทางกลับมาบ้านย่านคลองสี่ จ.ปทุมธานี แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อนถึงบ้าน สอบถามลูกชายพอพูดคุยได้บ้าง แต่ยังงงๆ เบลอๆ ไม่รู้ว่ามีรถตัดหน้าหรือไม่แต่เห็นว่าถนนชื้นเล็กน้อย คาดว่าถนนลื่นเพราะฝนตก ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ แต่เห็นว่าถนนชื้นเล็กน้อย คาดว่าถนนลื่นเพราะฝนตก ทำให้รถเสียหลักพลิกคว่ำหลายตลบ

จากนั้น ผ่านมาไม่ถึง 2 ปี ก็เกิดอุบัติเหตุอีกครั้งบนถนนสายเดียวกันถนนรังสิต-นครนายก กับ เดียร์ กิตติภูมิ ลูกชายคนโตสุดหล่อของ โหน่ง ที่เพิ่งจะมีข่าวส่อแววรักร้าวกับนางเอกสาว ไอซ์ อธิชนัน ไปไม่นาน ก็มาเกิดประสบอุบัติเหตุรถบีเอ็มชนกับเก๋งมิตซูบิชิ บนถนนรังสิต-นครนายก ช่วงจุดกลับรถคลอง 9 ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ส่วนคู่กรณีเสียชีวิตคาที่

โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดครอบครัว โหน่ง ชะชะช่า เผยว่า ตอนนี้ เดียร์ กำลังรอดูอาการอยู่ที่โรงพยาบาลเปาโลรังสิต เบื้องต้นรู้สึกตัวดีมีแค่อาการซ้นที่ข้อศอกขวา ตอนนี้ก็เหลือแค่รอดูอาการ เรื่องคดีนั้นต้องรอตำรวจ แต่ยืนยันว่า เดียร์ ขับมาทางตรง พร้อมยืนยันว่า เดียร์ ไม่เมา เจ้าตัวกำลังขับกลับจากร้านบะหมี่โหน่งชะชะช่าที่นครนายกเพื่อกลับบ้านที่รังสิตคลอง 2

หลายคนตั้งข้อสงสัย ว่าทั้ง เดียร์ และ บุหรี่ ประสบอุบัติเหตุในเส้นทางรังสิตที่เดียวกัน ลักษณะเหตุการณ์มีรถตัดหน้าคล้ายกัน ในเวลาติดๆ กันภายใน 2 ปี สรุปงานนี้อาถรรพณ์หรือประมาท.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลูกชาย'โหน่ง ชะชะช่า’ ขับเก๋งชนท่อส่งน้ำ หวิดตกคลองย่านธัญบุรี บาดเจ็บ

เดียร์ ลูกโหน่ง ชะชะช่า ขับBMW ชนเก๋งแลนเซอร์เจ็บคู่กรณีดับคาที่(คลิป)

หมอดู ทัก โหน่ง ชะชะช่า เคยสัญญาอะไรไว้ทำซะ! ดวงอุบัติเหตุตกลูก

เป็นข่าวใหญ่ติดๆ กันทีเดียวกับข่าวคราวของครอบครัว เอี่ยมสุข ของ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หรือ โหน่ง ชะชะช่า โดยเฉพาะข่าวอุบัติเหตุใหญ่ทางรถยนต์ของลูกชายทั้งสองคน ทีมข่าวบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปย้อนเส้นทางกัน 20 มี.ค. 2560 13:09 21 เม.ย. 2560 17:55 ไทยรัฐ