วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเงิบ! เผย 'โรมัน' จ้อสื่อก่อนเสียแชมป์โลกหยัน 'ศรีสะเกษ' มีดีแค่หมัด

เผยบทสัมภาษณ์ของ โรมัน กอนซาเลซ ยอดนักชกชาวนิคารากัว ก่อนเสียเข็มขัดแชมป์โลก WBC ให้กับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เคยหยันกำปั้นไทยรายนี้มีดีแค่หมัดเพียงอย่างเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ วันที่ 20 มี.ค. เผยบทสัมภาษณ์ของ โรมัน กอนซาเลซ ยอดนักชกชาวนิคารากัว ก่อนเสียเข็มขัดแชมป์โลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ ให้กับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น 

"เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กำปั้นขวัญชาวไทยหักปากกาเซียนโค่น โรมัน กอนซาเลซ แชมป์โลกไร้พ่าย 46 ไฟต์ด้วยคะแนนแบบไม่เอกฉันท์ 113-113, 114-112, 114-112 ผงาดคว้าเข็มขัดแชมป์โลกคนใหม่มาครอง

อย่างไรก็ตามโรมัน กอนซาเลซ ยังมั่นใจว่าตัวเองไม่น่าแพ้และได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าจะมีการรีแมตช์กับ ศรีสะเกษ อย่างแน่นอน “ผมเสียศูนย์เล็กน้อยแต่ผมคิดว่าผมชนะไฟต์นี้ ผมต้องการรีแมตช์ทันทีและเพื่อกระชากเข็มขัดกลับคืนมา” 

นั่นแสดงให้เห็นว่ายอดนักชกชาวนิคารากัวรายนี้ยังมีความมั่นใจเต็มเปี่ยมเหมือนกับบทสัมภาษณ์เมื่อเดือนมกราคม สองเดือนก่อนที่จะป้องกันแชมป์โลก ซึ่งเขาแสดงความมั่นใจว่าจะเอาชนะเจ้าแหลมอย่างไม่ยากเย็น ถึงขั้นหยันว่ากำปั้นไทยรายนี้มีดีแค่หมัดเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

“ศ.รุ่งวิสัย (นครหลวงโปรโมชั่น) คือนักสู้ที่ฟิตปั๋ง สไตล์การสู้ของเขาเข้าทางผมมากแต่ผมต้องคอยระวังเพราะเขาหมัดหนัก ผมมีทุกอย่างที่จะใช้ปราบเขา ผมไม่เห็นว่ามันจะยากเท่าไหร่ สิ่งที่ดีที่สุดที่เขามีก็คือหมัดเท่านั้นเอง ผมจะไม่มองข้ามเขาเพราะแม้ว่านักชกที่ไม่เก่งเท่านี้ก็สามารถน็อกคุณได้ เขาคือนักสู้ที่ตุกติก ผมต้องระวังไม่ให้โดนหัวโขกใส่” กอนซาเลซ กล่าวไว้เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 2017

สำหรับไฟต์รีแมตช์ระหว่าง "ช็อกโกลาติโต้" โรมัน กอนซาเลซ กับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น จะเกิดขึ้นหรือไม่ ต้องติดตามชมกันต่อไป...

เผยบทสัมภาษณ์ของ โรมัน กอนซาเลซ ยอดนักชกชาวนิคารากัว ก่อนเสียเข็มขัดแชมป์โลก WBC ให้กับ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เคยหยันกำปั้นไทยรายนี้มีดีแค่หมัดเพียงอย่างเดียว... 20 มี.ค. 2560 05:50 ไทยรัฐ