วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอฟริกาใต้ ดูไบ ชมแสงเหนือ! ตาม 3 เซเลบแซ่บ ซัมเมอร์นี้เที่ยวแบบไหนดี?

ร้อน ร้อน ร้อนจนเหงื่อโซมกายแบบนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าซัมเมอร์มาถึงแล้วสินะ แต่เอาเข้าจริงๆ ประเทศไทยก็ร้อนทั้งปีอยู่แล้ว พูดก็พูดเถอะทำยังไงเราก็ไม่ชินกันซะที เฮ้อ! วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ มีโอกาสได้ไปงานพรีวิวคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ของแบรนด์ ‘คานิท’ เราไม่พลาดพูดคุยถึงสถานที่เที่ยวของเหล่าเซเลบริตี้ในหน้าร้อน...

ซัมเมอร์แบบนี้คุณเธอทั้งหลายมีแพลนจะไปเที่ยวที่ไหน เรามีคำตอบ 

แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ : เที่ยวทะเลที่ดูไบ

เซเลบริตี้สาวนักเดินทาง บอกว่า ทริปที่ชอบมากเพราะเพิ่งไปมาและอยากกลับไปอีกก็คือที่ดูไบ เพราะทะเลทรายที่นั่นสวยมากจริงๆ อากาศร้อนกำลังดี วิวถ่ายรูปสวยมาก ซึ่งแป้งก็จะเลือกใส่ชุดที่ผ้ามีความทิ้งตัว พลิ้วๆ ใส่สบายหน่อย เหมาะกับสถานที่และอากาศ แต่ถ้าเป็นเสื้อผ้าที่ใส่ปกติจะชอบเสื้อยืดกับกางเกงขาสั้น แต่อาจจะเน้นเลือกกระเป๋ากับรองเท้าที่มีดีไซน์เก๋หน่อย

เฟย์-อรชุมา ดุรงค์เดช : ชมธรรมชาติที่แอฟริกาใต้

เซเลบริตี้สาวเวิร์กกิ้งวูแมน บอกว่า มีวางแผนไว้ว่าจะไปแอฟริกาใต้ เป็นที่ที่อยากไปมานานแล้ว เพราะเรารู้สึกว่าการไปที่นั่นมันเหมือนว่าเราได้เข้าถึงธรรมชาติจริงๆ ได้ไปดูยีราฟ ฟังเสียงนกร้อง สัมผัสกับอากาศและแสงแดดที่หาชมได้ยาก ซึ่งชุดที่ต้องมีติดกระเป๋าไปก็ต้องเป็นพวกโทนสีเอิร์ธโทน สีครีม สีขาว สีฟ้า เนื้อผ้าโปร่ง สวมใส่สบาย อาจจะมีเครื่องประดับชิ้นเล็กๆ โทนสีโรสโกลด์ มาช่วยเพิ่มความลงตัวให้กับชุดได้มากขึ้น’

เบอร์ดี้-ปาวา นาคาศัย : ดูแสงเหนือที่ไอซ์แลนด์

ถัดมาที่เซเลบริตี้สาวสวย เล่าว่า ทริปที่อยากไปมากที่สุดตอนนี้เลยก็คือที่ไอซ์แลนด์ เพราะอยากไปดูแสงเหนือมานานแล้ว ซึ่งช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายน จะเป็นช่วงที่เราสามารถเห็นแสงเหนือได้มากที่สุด ส่วนสไตล์การแต่งตัวของเราหลักๆ เลยก็แบบที่เป็นตัวเอง เหมาะกับสถานที่ ถ้าไปต่างประเทศก็คงต้องแต่งให้เหมาะกับอุณหภูมิ ถ้าอากาศเย็นก็จะมีเสื้อโค้ท ผ้าพันคอ รองเท้าบูตหนังยาว แต่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเบอร์ดี้จะเป็นแว่นกันแดด เพราะเราชอบหาแอคเซสเซอรี่มาแมตช์กับชุด

ร้อน ร้อน ร้อนจนเหงื่อโซมกายแบบนี้ เป็นสัญญาณบอกว่าซัมเมอร์มาถึงแล้วสินะ แต่เอาเข้าจริงๆ ประเทศไทยก็ร้อนทั้งปีอยู่แล้ว พูดก็พูดเถอะทำยังไงเราก็ไม่ชินกันซะที เฮ้อ! วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ 19 มี.ค. 2560 17:18 ไทยรัฐ