วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สี่แยกบันเทิง 20/03/60

ตะลุยโลกใต้น้ำ ซีไลฟ์ แบงคอก โดย นพดล ประพิมพ์พันธ์ เปิดแคมเปญ “Living Art มหัศจรรย์ศิลปะพรางตัว” พาน้องๆ เปิดจินตนาการสุดมหัศจรรย์ของโลกใต้น้ำกับห้อง Living Art ที่ผสมผสานงานศิลปะกับการจัดแสดงสัตว์น้ำ มี แอฟ-ทักษอร และ น้องปีใหม่ เตชะณรงค์ ร่วมสัมผัส ณ ซีไลฟ์ แบงคอก สยามพารากอน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมประจำการกระจายข่าวบันเทิง ดับร้อน ณ บัดนาว

ซวยแล้ว ซวยอีก หลังจากมีข่าวว่า ซีรีส์ “นางฟ้าไร้ปีก” ของผู้จัดป้ายแดง แม่หน่อย นวลนง มีปัญหาและโดนเบรกเพราะ แพนเค้ก โดนโยกไปลงละครซีรีส์แห่งชาติ “ศรีอโยธยา” ที่เร่งเครื่องถ่ายทำเพื่อฉายให้ทัน 5 ธ.ค. ปลายปี สถานการณ์ไม่เสถียรแบบนี้ ครบ 3 ปี ต้องลุ้นจะอยู่ หรือ go ดีกว่า แหะๆ.

กลายเป็นสาวสายเฮลตี้ สำหรับ คูลเจแนน กัญดา คูล แห่งคลื่น คูล ฟาเรนไฮต์ 93 ที่นอกจากจะฟิตร่างกายดูแลสุขภาพอย่างจริงจังแล้ว ล่าสุด หันมาทำการเกษตรยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง ทำสวนแบบผสมผสาน ปลูกผัก ผลไม้ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจเล็กๆกับครอบครัว เจ๋งเลย!!

แฮปปี้สุดๆ ก็คุณแม่คนสวย ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่นอกจากงานบันเทิงจะพุ่งใส่ไม่ยั้งแล้ว ยังมีธุรกิจ บีบี คลินิก ที่ไม่ได้แค่ครองใจชายจริง-หญิงแท้ เท่านั้น! ล่าสุดได้เปิดให้บริการศัลยกรรม “ตัดหน้าอก” ก็มีบรรดาสาวหล่อ ทยอยมาเข้าคิวรออย่างล้นหลาม กระแสดีเกินคาดขนาดนี้ไม่ให้แฮปปี้ยังไงเนอะ...ขุ่นแม่!!

คนไทยไม่ทิ้งกัน บี้ สุกฤษฎิ์ ในฐานะนักแสดงนำจากละครเวที Waterfall เคยเปิดการแสดงที่เมืองซีแอตเติล สหรัฐอเมริกา เป็นตัวแทนมามอบให้กับ มูลนิธิอานันทมหิดล จำนวน 6,200 ดอลลาร์ รวบรวมได้จากคนไทยที่พักอาศัยในเมืองซีแอตเติล เพื่อสนับสนุนนักเรียนไทยที่มีความสามารถไปศึกษาต่อ ดีต่อใจมว้ากๆๆ.

ต้อนรับซัมเมอร์ เอาใจขาช็อป ศูนย์การค้าสเปลล์แอทฟิวเจอร์พาร์ค จัดงาน “Zpell Blazing Zummer” ให้ได้ช็อป... ชิลล์ โดยนางแบบสุดแซ่บ บี น้ำทิพย์ มาเพิ่มองศาร้อนบนแคตวอล์ก วันศุกร์ที่ 24 มี.ค.2560 เวลา 17.00 น. ที่สปอร์ตไลท์ ชั้นจี สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค สาวกแฟชั่นนิสต้าห้ามพลาด.

แฟนเพลงรุ่นใหญ่ที่พลาดซื้อบัตรคอนเสิร์ต “MUSIC NEVER DIES by เศรษฐา ศิระฉายา” ล่ะก็ ไม่ต้องเสียใจ เอไอเอส จัดให้ได้ชมสดๆประหนึ่งนั่งอยู่ในฮอลล์ผ่านแอพ AIS PLAY และผ่านกล่อง AIS PLAY BOX วันจันทร์นี้ 1 ทุ่มเป็นต้นไป.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด เรียกว่าเป็นอุตสาหกรรมในครัวเรือนมากๆ สำหรับหนุ่มเอวพลิ้ว ปอ อรรณพ โดดเล่นละคร “ตะวันยอแสง” พอออนแอร์ปุ๊บก็เกิด ทีมนเรนทร์ ทั้งๆที่นิสัยเลวได้โล่ ก็เกิดขึ้น เพราะหนึ่งในติ่งเหนียวแน่นหนึบก็คือ สาว เกรป ญาดา ที่ช่วยโปรโมต ขึ้นไอจีถี่ยิบตามประสาคนรักกัน ถึงร้ายก็ร้าก...ก ชิมิๆ อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

19 มี.ค. 2560 11:01 ไทยรัฐ