วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“เอมี่” คู่ “ฟิล์ม” ถูกใจติ่ง!

โดย กุ๊กกิ๊ก

เฮ้...จะเอาเธอนั้นไปลอยทะเล้ อากาศร้อนเคลื่อนตัวมาแล้ว คนก็ร้อนตามไปด้วย แต่ใจอย่าร้อนนะจ๊ะเด็กๆ มีอะไรปรึกษา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้ จะช่วยผ่อนปรนความร้อนอกร้อนใจให้เอง วันนี้เลยหยิบจดหมายของน้องไอซ์ จากจังหวัดสุโขทัยมาคลายความร้อนเลยละกัน เห็นว่าชื่อเย็นชื่นใจดี

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก หนูชื่อไอซ์ค่ะ เป็นติ่งตัวจริงพี่เอมี่ กลิ่นประทุม คือรู้มาว่าพี่เอมี่จะมีละครกับทางช่อง 8 เรื่อง “เกมพยาบาท” หนูอยากรู้ว่าจะออกอากาศเมื่อไหร่คะ แล้วเรื่องนี้พี่เอมี่รับบทเป็นใคร ยังไง เอาแบบละเอียดๆเลยนะคะ ถ้าเล่าเรื่องย่อละครได้หนูขอแบบจัดเต็มเลยค่ะ”

หู้ย!!! ใจเย็นค่ะน้องไอซ์ พี่ขอเรียก แกร็บไบค์บึ่งไปช่อง 8 แพ้พ เรื่องเป็นแบบนี้จ้า... ละคร เกมพยาบาท เอมี่รับบทเป็น ฉัตรชบา คุณหนู ขี้เหวี่ยง ไม่ยอมคน ถือเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งกับ พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ จากที่เคยร่วมงานกันมาแล้วในเจ้าสาวเฉพาะกิจ แต่เจอกันคราวนี้ดราม่าหนักมาก เรียกว่าโซ่ แส้ กุญแจมือ ครบเลย ส่วนในเรื่องฟิล์มเค้าแค้นครอบครัวของเอมี่ แบบไม่คิดจะเผาผี ถึงขั้นจับเอมี่มาไว้ที่เกาะส่วนตัวเพื่อแก้แค้น งานนี้ ทั้งตบ กระชาก ลาก จับหัวกดน้ำทะเลเชียว จะแค้นอะไรเบอร์นั้น น้อ??? ส่วนเอมี่เผยว่า “เรื่องนี้ฟิล์มเป็นผู้จัดเอง เคยเล่นกับฟิล์มแล้วสนุก ทำงานง่าย เพราะเข้าขากันอยู่แล้ว แต่พอมาเล่นจริงได้สวยอยู่ไม่กี่ฉาก นอกนั้น ติดเกาะ ใส่ผ้าถุงวิ่งหนีฟิล์มทั้ง เรื่อง กำลังจะมีคิวออนแอร์วันที่ 5 เมษายนนี้ ทางช่อง 8 เวลา 20.05 น.” ข้อมูลแน่นขนาดนี้ เลิฟพี่กุ๊กกิ๊กให้นานๆนะจ๊ะ.

“กุ๊กกิ๊ก”

19 มี.ค. 2560 10:44 19 มี.ค. 2560 10:44 ไทยรัฐ