บริการข่าวไทยรัฐ

ณุศาศิริ รุกตลาดอสังหา ขายลงทุนควบแพ็กเกจสุขภาพ-ท่องเที่ยว

โดย Advertorial

ในยุคปัจจุบันการลงทุนเพื่ออนาคตนั้นสำคัญมาก โดยเฉพาะการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์ เพราะเป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ ได้กำไรที่ค่อนข้างแน่นอน และเพิ่มมูลค่าได้อย่างต่อเนื่อง ตอนนี้มีตัวเลือกหนึ่งในตลาดอสังริมทรัพย์ที่ไม่ได้มองความมั่งคั่งเป็นเรื่องกำไรจากการลงทุนอย่างเดียว แต่มองไปถึงเรื่องสุขภาพของนักลงทุนด้วย ที่สำคัญยังเชื่อมั่นได้และคุ้มค่ามากที่สุดกับ “ณุศาศิริ”

อีกทางเลือกของนักลงทุนที่รักสุขภาพ ด้วยรูปแบบการลงทุนใหม่ “Live Long Rich Life” ภายใต้แนวความคิดหลักคือ The Greatest Wealth is Health เพราะสุขภาพดีคือความมั่งคั่งที่แท้จริง พร้อมเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในงาน “NUSASIRI THE SPECTACULAR DAYS” เพื่อตอกย้ำผู้นำเทรนด์บ้านเพื่อสุขภาพและการลงทุน เพียงวันแรกของการเปิดงานก็ได้รับความสนใจจากนักลงทุนและเหล่าเซเลบริตี้มากมาย รวมถึงการพูดคุยกับ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร นักแสดงสาวหัวใจสตรองกับมุมมองชีวิตคิดบวกผู้ต่อสู้เอาชนะมะเร็งร้ายได้

นายวิษณุ เทพเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ณุศาศิริ จำกัด (มหาชน) หรือ NUSASIRI เปิดเผยว่าเมื่อประเทศไทยจะก้าวสู่การเป็นศูนย์กลางสุขภาพนานาชาติ (เมดิคอล ฮับ) ภายในสิบปีข้างหน้าตามนโยบายของรัฐบาล ซึ่งบริษัทเล็งเห็นถึงโอกาสการเติบโตของตลาดบ้านเพื่อสุขภาพ ประกอบกับสังคมไทยที่เริ่มมีผู้สูงอายุมากขึ้น ดังนั้นบ้านสุขภาพแบบองค์รวม จึงเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือลงทุน

ภายในงาน NUSASIRI THE SPECTACULAR DAYS ได้นำ 6 โครงการคุณภาพของณุศาศิริมาร่วมจัดงานในครั้งนี้ได้แก่ โครงการ เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัยกรุงเทพฯ, โครงการณุศา ชีวานี พัทยา, โครงการ ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม 2, โครงการ ณุศาศิริ ศรีราชา, โครงการ ณุศา สเตท ทาวเวอร์ สีลม และสุดท้ายกับการเปิดโครงการใหม่ "คอลมาร์" คอนโด เขาใหญ่ บาย มายโอโซน คอนโดหรู สไตล์ฝรั่งเศสบนเขาใหญ่หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของไทย โอบล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนามกอล์ฟ ศูนย์สุขภาพ ฟิตเนส คลับเฮาส์ สวนผักออร์แกนิค และบริการระดับโรงแรม ราคาเริ่มต้นเพียง 2.62 ล้านบาท

นอกจากนี้ถ้านักลงทุนมีความสนใจซื้อโครงการของณุศาศิริ ซึ่งมีอยู่ในทำเลรองรับการเติบโตสูง สิ่งที่จะได้รับนอกจากกรรมสิทธิ์ในความเป็นเจ้าของห้องแล้ว “Live Long Rich Life” ยังการันตีผลตอบแทนสูงสุดถึง 9.5% นาน 6 ปี ยังได้รับโปรแกรมดูแลสุขภาพแบบองค์รวมระดับ High-End จากพานาซี เมดิคอล เซ็นเตอร์ (Panacee Medical Center) สถาบันแพทย์ทางเลือกจากเยอรมนี พันธมิตรหลักของณุศาศิริ ซึ่งในมูลค่านี้จะได้รับการดูแลตั้งแต่ฟื้นฟูร่างกายถึงระดับเซลล์ ตรวจเช็กความเสี่ยงการป่วยโรคร้ายแรงในระยะเริ่มต้น และถ้าลงทุนในมูลค่า 30 ล้านขึ้นไป จะได้รับทุนประกันชีวิตเท่ากับวงเงินลงทุนซึ่งไม่เคยมีที่ใดให้มาก่อน

สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ณุศาศิริจัดงาน NUSASIRI THE SPECTACULAR DAYS ระหว่างวันนี้จนถึงวันที่ 21 มีนาคมนี้ ณ เอ็มโพเรี่ยม แกลลอรี่ ชั้น เอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม งานเดียวที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้การลงทุนที่ได้ทั้งผลตอบแทนและสุขภาพก่อนใคร โดยเฉพาะวันที่ 20 มีนาคมนี้มารับฟังสาระดีๆจาก เบเบ้ ธัญชนก ไอคอนด้านการดูแลสุขภาพและยังพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอีกมากมายภายในงานนี้เท่านั้น...

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1608 และ www.nusasiri.com