วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดมุมนั่งรับพลัง! รวม 10 มุมสร้างสรรค์ สวย ชิค เก๋ ฟินเว่อร์

กลับมาจากการทำงานเหนื่อยๆ หรืออยากนั่งคิดอะไรเพลินๆ จุดสำคัญของบ้าน คงหนีไม่พ้น มุมนั่งเล่น หรือ ห้องนั่งเล่น ที่หลายๆ คนเอนตัวทิ้งกายลงบนโซฟาก่อนจุดอื่นๆ จนบางครั้งมุมนั่งเล่น หรือห้องนั่งเล่น อาจถูกใช้เป็นห้องนอนหรือที่นั่งทำงานโดยอัตโนมัติ

วันนี้ โฮมมี่ เลยจะพาทุกคนไปส่อง 10 มุมนั่งเล่นหรือห้องนั่งเล่น ที่คุณๆ ไม่คุณพลาด สวยงามจับใจ น่านั่งน่านอนเป็นที่ซู้ด โดย 10 มุมที่เรานำมาเสนอวันนี้ ก็มีความแตกต่างกันไป ทั้งเรื่องสไตล์และการจัดวางโซฟา เก้าอี้ สิ่งของต่างๆ ให้อารมณ์ที่หลากหลายไปอีก มีทั้งสไตล์โมเดิร์น สไตล์ลอฟต์ ฉีกแนวหวานแหว๋วเหมาะสำหรับสาวจอมเพ้อฝัน รวมไปถึงสไตล์ชิคๆ แบบหญิงยุคใหม่ก็มี นอกจากนั้น ยังมีมุมนั่งเล่นแบบไพรเว้ทไพรเวท มาเผื่อสาวโสดหนุ่มโสด ที่อาศัยและใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง (ชีวิตมันเศร้า) โฮมมี่ น้ำตาจิไหล!! ไปดูไปชมกันดีกว่า

สำหรับคนที่คิดกำลังจะจัดมุมนั่งเล่นหรือห้องนั่งเล่นใหม่ ดูแล้วได้ไอเดีย จะนำไปอะแด็ป หรือปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับบ้านของคุณๆ ก็ได้นะ เพราะมุมนั่งเล่นหรือห้องนั่งเล่น ก็ถือเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน เรียกว่าเป็นศูนย์รวมความอบอุ่น ที่รวมความสบาย และที่ผ่อนคลายของคนในครอบครัวดีๆ นี่เอง

กลับมาจากการทำงานเหนื่อยๆ หรืออยากนั่งคิดอะไรเพลินๆ จุดสำคัญของบ้าน คงหนีไม่พ้น มุมนั่งเล่น หรือ ห้องนั่งเล่น ที่หลายๆ คนเอนตัวทิ้งกายลงบนโซฟาก่อนจุดอื่นๆ จนบางครั้งมุมนั่งเล่น... 17 มี.ค. 2560 12:12 16 พ.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ