วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นิชคาร์กรุ๊ป ร่วมกับ นิตยสาร EVO จัดกิจกรรม Le Mans Junior เพื่อลูกค้าแลมโบร์กินีและแมคลาเรน


กรุงเทพฯ – บริษัท นิช คาร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์และไฮเปอร์คาร์อย่างเป็นทางการแต่เพียงรายเดียวในประเทศไทย ร่วมกับ นิตยสาร EVO Magazine จัดกิจกรรม 
Le Mans Junior โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ลูกค้าระดับวีไอพีของแลมโบร์กินีและแม็คลาเร็นในประเทศไทย ตลอดจนนำเสนอประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับและตอกย้ำภาพลักษณ์ของแลมโบร์กินีและแม็คลาเร็นในฐานะสุดยอดยนตรกรรมอันดับหนึ่งในสนามแข่งขันทั่วโลก ณ สนามอิมแพ็ค สปีด พาร์ค จังหวัดนนทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

สามพันธมิตรของงานยังได้ร่วมจัดแสดงบูธกิจกรรมและได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง โดยบูธของแม็คลาเร็น นำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ซุปเปอร์คาร์ เจ้าแห่งสนามฟอร์มูล่า 1 สัญชาติอังกฤษ ซึ่งโดดเด่นในด้านการบุกเบิกใช้เทคโนโลยียานยนต์ที่เหนือชั้นสำหรับการขับขี่ในสนามแข่ง โดยมีกิจกรรมไฮไลต์คือการจัดแสดงรถยนต์รุ่นสปอร์ต ซีรีส์ 570 เอส พร้อมข้อมูลเชิงเทคนิคแก่แขกผู้สนใจภายในงาน รวมถึงการทดสอบขับขี่เพื่อโชว์สมรรถนะอันเหนือชั้นของยานยนต์ทั้งในตระกูลสปอร์ตซีรีส์ และซุปเปอร์ซีรีส์ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

สำหรับบูธแลมโบร์กินีจัดเเสดงยานยนต์รุ่นแลมโบร์กินี สปอร์ต ซีรีส์ ฮูราคาน แอลพี 610-4 และรุ่นแลมโบร์กินี ฮูราคาน แอลพี 610-4 สไปเดอร์ และการนำเสนอข้อมูลเชิงเทคนิคของยานยนต์ทุกรุ่น โดยมีไฮไลต์เป็นการขับขี่ยานยนต์แลมโบร์กินี เอสวี เพื่อเปิดสนามอย่างเป็นทางการ โดยคุณมานะ ตรงกมลธรรม ประธานแลมโบร์กินีคลับ ประเทศไทย ในขณะที่บูธของ EVO จัดกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายเพื่อเป็นการร่วมสนุกกับกลุ่มลูกค้าภายในงาน

กิจกรรม Le Mans Junior ยังเปิดโอกาสให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นนำซึ่งเป็นพันธมิตรของงาน ทั้ง Momoko Bag & Shoes Spa และผู้นำเครื่องเสียงอย่าง Bowers & Wilkins ร่วมนำเสนอสินค้าชั้นเลิศและสร้างเครือข่ายธุรกิจกับบุคคลระดับสูงภายในงานอย่างใกล้ชิด ซึ่งภายในงานครั้งนี้มีลูกค้าระดับวีไอพีของสองแบรนด์ยานยนต์ระดับโลกเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่า 60 คน และมีการจัดแสดงบูธสินค้าระดับไฮเอนด์ บาร์เครื่องดื่มแบรนด์ดัง และงานเลี้ยงอาหารรอบเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับบุคคลระดับวีไอพีและผู้สนับสนุนการจัดงาน ตลอดจนกิจกรรมพิเศษจากแลมโบร์กินีและแม็คลาเร็นอีกมากมาย ซึ่งสร้างความประทับใจและความสำเร็จทางธุรกิจอย่างสูงแก่ผู้เข้าร่วมงานทุกคน

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนิชคาร์กรุ๊ป กรุณาติดต่อ 02 321 1111 หรือ 081 434 7777 และติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/lamborghniTH โชว์รูมเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น.

เกี่ยวกับ บริษัท นิชคาร์กรุ๊ป จำกัด

นิชคาร์กรุ๊ป คือ ผู้นำเข้ารถยนต์ระดับซุปเปอร์คาร์ สปอร์ตคาร์ และไฮเปอร์คาร์ ในประเทศไทย ดำเนินธุรกิจเป็นเวลากว่า 30 ปี ภายใต้ชื่อเดิมคือ เบนซ์นครินทร์ ออโต้ กรุ๊ป ปัจจุบัน นิชคาร์กรุ๊ป ได้รวบรวมสุดยอดยนตรกรรมจากทั่วโลก อาทิ ซุปเปอร์คาร์ “แลมโบร์กินี” (Lamborghini) จากประเทศอิตาลี และสุดยอดสองสายพันธุ์จากประเทศอังกฤษที่รวมอยู่ใน Formula 1 “แมคลาเรน” (Mclaren) และ ซุปเปอร์คาร์พันธุ์คลาสสิก “โลตัส” (Lotus) รวมถึงไฮเปอร์คาร์สัญชาติอิตาลี “ปากานี” (Pagani) และไฮเปอร์คาร์สัญชาติสวีเดน “โคนิกเซ็กก์” (Koenigsegg) ราชันออฟโรด “ฮัมเมอร์” (Hummer) จากอเมริกา พร้อมด้วยโชว์รูมถึงสามแห่ง สยามพารากอน มอเตอร์เวย์ กม.1 และศรีนครินทร์

หากต้องการข้อมูลเกี่ยวกับนิชคาร์กรุ๊ป สามารถติดต่อที่ โทรศัพท์ 02-321-1111 โชว์รูมเปิดบริการทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 8.30 – 17.30 น. หรือเยี่ยมชม https://www.facebook.com/nichecars/

โดยมีจุดประสงค์เพื่อกระชับความสัมพันธ์ในหมู่ลูกค้าระดับวีไอพีของแลมโบร์กินีและแมคลาเรนในประเทศไทย.. 16 มี.ค. 2560 14:13 18 มี.ค. 2560 09:01 ไทยรัฐ