บริการข่าวไทยรัฐ

เอมมี่ แม็กซิม มีลูกแล้วไง? มั่นหน้าประกวดมิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เตรียมขึ้นเวทีประกวด Mrs.Universe Thailand 2017 เวทีที่เปิดให้สาวที่มีลูกแล้วเข้าประกวด เพื่อเป็นตัวแทนของสาวไทยไปชิงชัยในระดับโลก งานนี้สาวอกโตมั่นใจในความเป็นแม่ที่มีอยู่ในตัวเอง ไม่แคร์ภาพลักษณ์ด้านลบที่คนมอง พร้อมชิงชัยให้ได้มงมาครอง

ถึงกับงงไม่น้อย ที่จู่ๆ สาวเซ็กซี่ไซส์บิ๊กบึ้มอย่าง เอมมี่ อมลวรรณ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ลุกขึ้นมาแต่งหน้าทำผมเตรียมตัวจะลงประกวดนางงามเพื่อที่จะได้เป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยไปประกวดระดับโลก

ซึ่งสาวเอมมี่ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่าตอนนี้เธอเตรียมพร้อมที่จะเข้าประกวดในเวที Mrs.Universe Thailand 2017 งานนี้บันเทิงไทยรัฐเลยไม่รอช้า รีบต่อสายตรงสอบถามเรื่องการประกวดนี้ใช่เรื่องจริงหรือไม่ หรือสาวเอมมี่แค่โพสต์ขำๆ เท่านั้น ซึ่งเจ้าตัวก็เปิดใจและเล่าให้ฟังถึงการประกวดของเวทีนี้ว่า

“ตอนนี้เอมมี่เตรียมตัวจะไปประกวด Mrs.Universe Thailand 2017 จริงๆ ค่ะ มันเป็นเวทีที่เปิดกว้างให้กับผู้หญิงที่มีลูกแล้ว แต่ยังมีรูปร่างที่สวยเป๊ะให้เข้ามาประกวดค่ะ โดยผู้จัดการประกวดในเวทีนี้คือ น็อต แม็กซิม คือเขาเห็นความเป็นแม่ในตัวเอมมี่มีสูงและการเลี้ยงดูลูกของเอมมี่ที่ค่อนข้างจะปล่อยให้ลูกมีความคิดที่เป็นอิสระค่ะ เลยชวนให้เอมมี่มาประกวดดู ซึ่งเอมมี่ก็ไม่ค่อยมั่นใจในหน้าตาของตัวเองเท่าไร แต่ถ้าเป็นเรื่องของความเป็นแม่ เอมมี่สู้ตายค่ะ (หัวเราะ)”

คิดนานมั้ยก่อนที่จะไปประกวด? “ก็คิดนานอยู่นะ เพราะภาพลักษณ์ด้วย หน้าตาเราด้วย แต่พอเขาบอกว่าความเป็นแม่ของเราสู้ใครได้สบาย ก็เลยตัดสินใจมาประกวด และอยากจะทำให้เต็มที่ อยากพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้เห็นว่าเอมมี่ก็เป็นแม่ที่ดีของลูกได้ แม้ภาพลักษณ์ในบางอย่างของเอมมี่ในสายตาของใครหลายคนมองเอมมี่ในทางลบค่ะ”

มั่นใจมั้ยว่าจะคว้ามงกุฎนี้? “ก็มั่นใจในระดับนึงนะคะ จะทำให้เต็มที่ค่ะ ก็กลัวเขาว่าเป็นเด็กอยู่นะคะเพราะเอมมี่รู้จักกับพี่น็อต แม็กซิม แต่เอมมี่ก็มั่นใจในกึ๋นการตอบคำถามเกี่ยวกับความเป็นแม่ของตัวเองอยู่ ไม่น่าจะยากสำหรับเอมมี่ค่ะ และถ้าเอมมี่ชนะ เอมมี่ก็จะได้เป็นตัวแทนของสาวไทยที่มีลูกแล้วไปประกวดในเวทีระดับโลกด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้เอมมี่ด้วยค่ะ”