วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวแบบนี้ก็มี เมียซื้อของไม่ชวนไปด้วย โกรธพาลทะเลาะ คว้ามีดจ้วง6แผลดับ

หนุ่มขี้หงุดหงิดโมโหง่ายโดยเฉพาะกับเมีย แค่ออกไปซื้อของข้างนอก ไม่ชวนไปด้วยก็โกรธ กลับมาทะเลาะกัน เมียหนีไปบ้านญาติ ไปตามไม่ยอมกลับ เลยคว้ามีดแทงยับ 6 แผล ไปตายที่ รพ. ผัวโหดเข้ามอบตัว สารภาพยอมรับผิด...  

เวลา 16.00 น. วันที่ 15 มี.ค.2560 พ.ต.ท.จรัญ แสงสงวน สว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ทรงคนอง อ.พระประแดง จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว ภายในบ้านพบกองเลือดจำนวนมากบนพื้นห้องนั่งเล่น ส่วนตัวผู้ได้รับบาดเจ็บ ญาตินำส่ง รพ.บางปะกอก 3 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบว่าชื่อ น.ส.แหวน (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ตามร่างกายมีบาดแผลถูกของมีคมแทงที่สะโพกด้านซ้าย 1 แผล ชายโครงขวา 3 แผล รักแร้ขวา 1 แผล ต้นแขนซ้าย 1 แผล ทั้งหมดเป็นแผลลึก กว้างกว่า 2 ซม. ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ นายโต (นามสมมติ) อายุ 27 ปี 

จากการสอบถาม เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ ผู้เป็นป้า เล่าว่า ผู้ตายและนายโต เป็นสามีภรรยากัน อยู่กินกันมาประมาณ 3 ปี มักมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง เนื่องจาก นายโต เป็นคนอารมณ์ร้อน มักมีอาการหงุดหงิดบ่อยๆ ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ออกไปซื้อของที่ร้านค้าใกล้บ้าน แต่ นายโต ไม่รู้ว่าผู้ตายออกไปไหน กระทั่งกลับมาจึงมีปากเสียงกันจนถึงขั้นทำร้ายกัน จนหลานวิ่งมาที่บ้านของตนห่างจากบ้านพักประมาณ 50 เมตร มาขอความช่วยเหลือ ขณะยืนคุยกันอยู่ในบ้าน นายโต ก็เข้ามาตามผู้ตายให้กลับบ้าน แต่ผู้ตายไม่ยอมกลับ จนมีปากเสียงกันอีกครั้ง คราวนี้ นายโต วิ่งออกไปหน้าบ้าน คว้ามีดปลายแหลมยาว 18 นิ้ว กลับเข้ามาจ้วง แทงผู้ตายหลายแผลจนล้มลงจมกองเลือด หลังก่อเหตุ นายโต ได้วิ่งหนีกลับไปที่บ้าน

ต่อมา นายโต ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง สารภาพว่าได้ก่อเหตุใช้มีดปลายแหลมแทงภรรยา ไปหลายแผล เนื่องจากโมโห ที่ออกไปซื้อของข้างนอกโดยไม่ชวนตนไปด้วย จนกลับมามีปากเสียงกัน และภรรยาหนีไปอยู่บ้านญาติ ตนจึงไปตาม และเหตุการณ์เลยเถิดถึงขั้นแทงภรรยาเสียชีวิต หลังก่อเหตุนำมีดไปทิ้งน้ำหลังบ้านพัก และเข้ามอบตัวยอมรับผิด.

หนุ่มขี้หงุดหงิดโมโหง่ายโดยเฉพาะกับเมีย แค่ออกไปซื้อของข้างนอก ไม่ชวนไปด้วยก็โกรธ กลับมาทะเลาะกัน เมียหนีไปบ้านญาติ ไปตามไม่ยอมกลับ เลยคว้ามีดแทงยับ 6 แผล ไปตายที่ รพ. ผัวโหดเข้ามอบตัว สารภาพยอมรับผิด... 15 มี.ค. 2560 19:25 ไทยรัฐ