วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพท ณปภา กลับบ้านสระผมให้แม่ พักเครียดตำรวจเรียกสอบเงิน 30 ล้าน

สำหรับ แพท ณปภา แม้หน้าที่แม่จะหนัก แถมยังโดนข่าวหนัก ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เรียกสอบเส้นทางการเงิน กรณีพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 30 ล้านบาท แต่ แพท ก็ยังไม่ละทิ้งหน้าที่ลูก ว่างจากการทำงานและดูแลลูกน้อยปุ๊บ ก็มาดูแลคุณแม่ปั๊บ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวโพสต์รูปกำลังเป่าผมให้คุณแม่ งานนี้แฟนคลับแห่ให้กำลังใจเพียบ

แม้จะเป็นคุณแม่ลูกอ่อนอยู่ ซึ่งก็รู้ว่าเวลาว่างแทบจะไม่มี แถมยังโดนข่าวหนัก ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เรียกสอบเส้นทางการเงิน กรณีพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 30 ล้านบาท แต่นักแสดงสาว แพท ณปภา ก็ยังไม่ละเลยหน้าที่ลูกกตัญญู หลังจากที่ว่างจากการทำงานและดูแลน้องเรซซิ่ง ลูกชายตัวเล็กของเธอปุ๊บ สาวแพทก็จะมาดูแลคุณแม่ของตัวเองปั๊บ ซึ่งล่าสุด สาวแพทก็ได้ลงรูปน่ารักๆ ที่ตนเองกำลังเป่าผมให้คุณแม่บนเตียงนอน โดยมีแคปชั่นว่า “ช่างส่วนตัว สระ เซต by แพท”

ซึ่งหลังจากที่นักแสดงสาวลงรูปนี้ไปในอินสตาแกรม ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ให้กำลังใจสาวแพทมากมาย ว่าการที่สาวแพทเป็นลูกกตัญญูดูแลพ่อแม่ ความกตัญญูนี้แหละจะทำให้สาวแพทผ่านอุปสรรคและเรื่องร้ายๆ ที่มีอยู่ในตอนนี้ไปได้. 

แพท ณปภา แม้หน้าที่แม่จะหนัก แถมยังโดนข่าวหนัก ตำรวจปราบปรามยาเสพติด (ปส.) เรียกสอบเส้นทางการเงิน กรณีพบเงินหมุนเวียนในบัญชีกว่า 30 ล้านบาท แต่ แพท ก็ยังไม่ละทิ้งหน้าที่ลูกกตัญญู โพสต์ภาพเป่าผมให้คุณแม่ 15 มี.ค. 2560 18:51 ไทยรัฐ