วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ บอง แปง เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่ เชิญชวนเพิ่มความสดชื่นด้วยเมนูใหม่
ในแคมเปญ Summer Blast!

หน้าร้อนที่เมืองไทย เหมาะกับการหาเมนูสดชื่น อร่อยและได้สุขภาพทานกัน Au Bon Pain the Bakery Café (โอ บอง แปง เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่) ร้านขนมอบใหม่สดในรูปแบบคาเฟ่เทอเรส ที่นำเสนอความหลากหลายของอาหารและเครื่องดื่ม เปิดตัวแคมเปญใหม่ Summer Blast! กับหลากหลายเมนูน่าลิ้มลอง ทั้งแซนด์วิชและเบเกอรี่สุดอร่อย และ เครื่องดื่มสดชื่น ทั้ง 5 รายการ ได้แก่


BBQ Pulled Pork Sandwich (แซนด์วิชบาร์บีคิวพูลพอร์ค) เต็มอิ่มกับแซนด์วิชที่ประกอบด้วยขนมปังบริออช ที่นำไปปิ้งจนกรอบนอกนุ่มใน ใส่เนื้อหมูบาร์บีคิวที่ฉีกเป็นเส้นรสชาติเข้มข้นเครื่องเทศเข้าถึงทุกเนื้อ เติมรสชาติที่โดดเด่นด้วยโฮมเมต โควสลอ ที่มีส่วนผสมของกะหล่ำปลี แครอท และ แอปเปิ้ลเขียว รสชาติกลมกล่อม ตัดเลี่ยนได้เป็นอย่างดี เพิ่มคุณค่าด้วยผักฟิลเล่ย์ ไอซ์เบิร์ก ราคา 170 บาท


Chu Cream (Custard / Cha Thai) ชูครีมคัสตาร์ด และ ชาไทย แป้งชูเนื้อนุ่มเหนียวหนึบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ หอมกลิ่นเนยสด อบใหม่จากเตา สอดไส้ด้วยครีมคัสตาร์ดกลิ่นวานิลลา ซึ่งเป็นเบเกอรี่สูตรซีโร่แกรมส์ ทรานส์แฟ็ต จาก โอ บอง แปง นำกลับมาให้ท่านได้ลิ้มลองความหอมอร่อยกันตามคำเรียกร้องอีกครั้ง ราคา 50 บาท


“ET” Espresso Tonic (‘อีที’ เอสเพรสโซ่ โทนิค) เครื่องดื่มกาแฟเย็น สปาร์กลิ่ง เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งเพิ่มความแปลกใหม่ให้การดื่มกาแฟ ซึ่งให้ความซ่าสดชื่นมากขึ้นด้วยโทนิค และเพิ่มเติมความหวานด้วยไซรับกลิ่มไซตรัส ส้มอ่อนๆ และผลส้มฝาน ให้ได้กลิ่นส้มหอมสดชื่นยิ่งขึ้น เหมาะกับหน้าร้อนนี้มากๆ ราคา 135 / 145 บาท

Lychee Darjeeling SmooTea (ลิ้นจี่ ดาร์จีลิ่ง สมู้ตที) เครื่องดื่มสมู้ต’ที’ ประกอบไปด้วยชาโรสดาร์จีลิ่งส่วนล่าง ซึ่งให้ความหอมหวานอ่อนๆ จากกลิ่นกุหลาบ ชุ่มคอ และลิ้นจี่สมู้ตตี้ส่วนบน ด้วยความหอมผลไม้สดชื่นและหวานกำลังพอดี ดื่มผสมกันจะเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ เหมาะเป็นเมนูคลายร้อนได้ดีเยี่ยม

มาสัมผัสรสชาติเมนูใหม่เหล่านี้ได้ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม - 30 เมษายนนี้ ที่ร้านโอ บอง แปง เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่ ทุกสาขาทั้งในกรุงเทพ พัทยา และ ระยอง (ยกเว้นสาขาหน้าพระลาน) ได้แล้ววันนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมทางเว็บไซต์ www.aubonpainthailand.com หรือ www.facebook.com/aubonpainthailand และ Instagram.com/aubonpainthailand

โอ บอง แปง เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่ จากสหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญในการอบขนมปังและเบเกอรี่ ที่อบใหม่สดทุกวัน นำเสนอทางเลือกที่หลากหลายให้เเก่ลูกค้าได้เลือกสรรตามสไตล์ที่โปรดปราน โดยคำนึงถึงคุณภาพ ความสดใหม่และความอร่อย ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ไม่ว่าจะเป็นแซนด์วิชต้นตำรับแบบ โอ บอง แปง อีกทั้งสินค้าประเภทขนมปังและเบเกอรี่สูตร ซีโร่แกรมส์ ทรานส์ แฟ็ต กว่า 30 ชนิด ให้ลูกค้าได้เลือกสรร ซึ่งเบเกอรี่และขนมปังสูตรปราศจากไขมันทรานส์ สามารถช่วยลดความเสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ

นอกจากนี้ ยังมีขนมอบต่างๆ อาทิ มัฟฟิน ครัวซองต์ คุกกี้ แซนด์วิช สลัดต่างๆ อีกทั้งเครื่องดื่มสูตรพิเศษนานาชนิด ได้แก่ เครื่องดื่มประเภทกาแฟ และน้ำผลไม้ต่างๆ

หน้าร้อนที่เมืองไทย เหมาะกับการหาเมนูสดชื่น อร่อยและได้สุขภาพทานกัน Au Bon Pain the Bakery Café (โอ บอง แปง เดอะ เบเกอรี่ คาเฟ่) ร้านขนมอบใหม่สดในรูปแบบคาเฟ่เทอเรส... 15 มี.ค. 2560 18:48 ไทยรัฐ