วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โคตรๆๆๆ หนาว! อากาศติดลบ -20 แบงค์ ต้องทนๆๆๆ (คลิป)

ต้องจับตาๆ ดูพระเอกหล่อสูงยาวขาวใส คนนี้ไว้ให้ดีๆ แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม ในไทยอาจจะยังไม่ฮอตมากนัก เพราะกะจะไปเปิดตลาดความฮิตที่ประเทศจีนกันก่อน กับหนังไทยทุนจีนหลายสิบล้านเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ผลงานการโปรดิวเซอร์โดย เอฟ นนทพัฒน์ ศรีวิชัย

แฟนละครน่าจะพอจำๆ กันได้บ้าง เพราะแบงค์เคยมีผลงานมาบ้างแล้วจากเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน และ เถียนมีมี่ รักเธอชั่วนิรันดร์ หันมารับงานหนังครั้งแรก ก็โกอินเตอร์ในเรื่อง สิ้นหลินไท๋เหมยลี่ ถ่ายทำจบเรียบร้อยไปพักหนึ่งแล้ว รออีกหน่อยได้ดูกันแน่! ต้องรอลุ้นว่าพระเอกคนนี้ จะไปโกยเงินหยวนสร้างชื่อเสียงให้กับดาราไทยได้มากน้อยแค่ไหน

วันนี้แบงค์จะมาเล่าประสบการณ์ การบินไปถ่ายทำหนังที่เมืองเสิ่นหยาง จีน ดูเหมือนจะสนุกสบายๆ แต่ความจริงแล้ว ทรหดมากๆ เพราะอากาศหนาวเหน็บเข้ากระดูกเลย ช่วงที่บินไปถ่ายทำนั้นอากาศที่เสิ่นหยาง หนาวโคตรๆๆๆ ติดลบที่ 15-20 องศาเซลเซียสกันเลย แบงค์เป็นหนุ่มขี้หนาวอยู่แล้ว ยิ่งเวลาเข้าฉากต้องใส่เสื้อผ้าบางๆ ให้เข้ากับบทบาท เบื้องหน้ายิ้มแย้มร่าเริง แต่พอสั่งคัตพักกองถ่าย ต้องรีบหาเสื้อผ้าหนาๆ มาห่อร่างอย่างไวเว่อร์ หนาวมากๆ จนบางวันแบงค์ต้องป่วยไข้กันไปเลย ยังดีป่วยไม่หนัก! ยังพออึดๆ ทนๆ จนถ่ายทำจนจบไปด้วยดีได้.

ต้องจับตาๆ ดูพระเอกหล่อสูงยาวขาวใส คนนี้ไว้ให้ดีๆ แบงค์ นิพนธ์ แย้มเกษม ในไทยอาจจะยังไม่ฮอตมากนัก เพราะกะจะ 15 มี.ค. 2560 18:20 ไทยรัฐ