วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจมาแล้ว เชียงใหม่คุมเข้มสะพานลอยสังเวียนรัก หลังโจ๋มั่วสุมทำบัดสี

ตำรวจเชียงใหม่คุมเข้มสะพานลอยสังเวียนรักตรงข้าม สนง.ขนส่งจังหวัด หลังผู้นำชุมชนร้อง มีวัยรุ่นจากต่างถิ่นมาใช้เป็นที่มั่วสุมดื่มเหล้าเบียร์ แล้วมีอะไรกันบนสะพานลอยคนข้าม แบบไม่อายฟ้าดิน สั่งดูแลไม่ให้เกิดขึ้นอีก...  

จากกรณีไทยรัฐได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านว่า มีวัยรุ่นขึ้นไปมั่วสุม ดื่มเหล้า เบียร์ และมีเพศสัมพันธ์กัน บนสะพานลอยข้ามถนนเชียงใหม่-ฮอด ตรงข้ามกับสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ บ้านตำหนัก ต.แม่เหียะ อ.เมืองเชียงใหม่ พบถุงยางอนามัยใช้แล้วทิ้งอยู่จำนวนมาก บ่งบอกถึงการมาใช้สถานที่แห่งนี้ทำกิจกรรมทางเพศในยามวิกาลที่ปลอดจากผู้คนสัญจร (อ่านข่าว เย้ยฟ้าท้าดิน โจ๋เชียงใหม่ใช้สะพานลอยเป็นสังเวียนรัก ถุงยางเกลื่อน! (คลิป)

ล่าสุดวันที่ 15 มี.ค พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.พุฒิสรรค์ อินตา รอง สวป. สภ.เมือง เชียงใหม่ จัดกำลังตำรวจสายตรวจและอาสาตำรวจบ้าน ขึ้นไปตรวจสอบสอบบนสะพานลอย โดยเฉพาะในเวลากลางคืน ตลอดคืน เพื่อไม่ให้กลุ่มวัยรุ่นขึ้นมั่วสุม ทำรื่องบัดสี และเกิดเหตุไม่ดีไม่งามซ้ำรอยขึ้นมาได้อีก.

ตำรวจมาแล้ว คุมเข้มสะพานลอยสังเวียนรักตรงข้าม สนง.ขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ หลังผู้นำชุมชนร้อง มีวัยรุ่นจากต่างถิ่นมาใช้เป็นที่มั่วสุมดื่มเหล้าเบียร์ แล้วมีอะไรกันบนสะพานลอยคนเดินข้าม แบบไม่อายฟ้าดิน สั่งดูแลไม่ให้เกิดขึ้นอีก... 15 มี.ค. 2560 18:01 ไทยรัฐ